Việt-SSE khai trương chi nhánh văn phòng tại Hải Dương

Ngày 3/11 vừa qua, Công  ty tư vấn du học Nhật Bản Việt-SSE chính thức khai trương chi nhánh văn phòng mới tại Hải Dương. Tham dự cùng với chương trình khai trương có các cơ quan truyền thông thành phố Hải Dương, Ông Vũ Hồng Khiêm  – Phó Chủ Tịch huyện Cẩm  Giàng, Hải Dương; Ông Hoàng Hữu Thạnh – Giám Đốc Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên tại Hải Dương và Bà Nguyễn Thị Khanh  –  TP. Nội Vụ Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

Cùng với sự hiện diện của  đại diện trường Luật Kinh Tế Osaka tại Nhật Bản  và  trường  Manabi tại Tokyo, Nhật Bản. Trong khuôn khổ sự kiện, các đại diện của trường Nhật Ngữ  tại Nhật Bản  đã giúp các học sinh giải đáp các thắc mắc và cung cấp các thông tin thiết thực  cho các em học sinh  để các em có thể tự tin và trang bị cho mình những điều cần thiết cho kỳ du học tháng 4/2013.

 Việt-SSE khai trương chi nhánh văn phòng tại Hải Dương

Đại diện của Việt–SSE tai Hải Dương  cho biết: “ Với nhu cầu du học tại Nhật bản ngày càng tăng cao, chúng tôi rất vui mừng và vinh dự  khi chi nhánh văn phòng Việt–SSE được mở ra tại Hải Dương. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn trở thành người bạn đồng hành cùng thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản của các bạn trẻ tại Hải Dương”.

 Việt-SSE khai trương chi nhánh văn phòng tại Hải Dương

Những thắc mắc về Nhật Bản được các học sinh nêu lên trong buổi khai trương

Khi được hỏi phát biểu cảm tưởng của trường Nhật Ngữ khi hợp tác cùng với Công ty du học Nhật Bản Việt–SSE trong tình hình trên thị trường hiện mọc lên rất nhiều công ty tư vấn du học khiến cho thị trường du học trở nên bị loãng, không đảm bảo hiệu quả cho các du học sinh, Anh Takahashi là đại diện của trường Luật Kinh Tế Osaka cho biết: “Trường chúng tôi đã hợp tác với Việt–SSE được một thời gian dài, chúng tôi cảm thấy rất an tâm và tin tưởng vào phong cách làm việc của Việt–SSE, chất lượng “đầu vào” học sinh tại Việt–SSE rất đảm bảo và có năng lực chuyên môn nhất định.”

 Ông Takahashi phát biểu cảm tưởng về Viet SSE

Ông  Takahashi – Phát biểu cảm tưởng về Viet -SSE

Buổi lễ khai trương kết hợp với hội thảo ngày 3/11 vừa qua đã  kết thúc một cách tốt đẹp và đem lại nhiều ấn tượng về phong cách làm việc cũng như sự uy tín của công ty du học Nhật Bản Việt–SSE , một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi khai trương, bà Nguyễn Thị Huyền Dung – Đại diện của công ty Du Học Nhật Bản Việt–SSE  đã cung cấp một số thông tin hữu ích về Việt–SSE:

Việt-SSE khai trương chi nhánh văn phòng tại Hải Dương

“Công ty Việt-SSE là công ty liên doanh cổ phần giữa Việt Nam và Tổng công ty SSE của Nhật Bản. Việt-SSE được thành lập vào tháng 7/2007, trong bối cảnh Việt Nam đang là tâm điểm chú ý của thế giới, sau khi chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO, và tổ chức thành công Hội nghị APEC ở Hà Nội. Với nền kinh tế tăng trưởng hơn 8% mỗi năm, Việt Nam đang tiến những bước dài trên con đường hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Với lợi thế là thành viên của Tổng công ty SSE Nhật Bản,  là công ty đa năng trên các lĩnh vực, giới thiệu tư vấn việc làm, công nghệ thông tin, y dược, mỹ phẩm và bất động sản tại Nhật Bản. Văn phòng của SSE Japan được đặt tại tòa nhà Shinzuku-Sumitono, nằm sát cạnh tòa nhà thị chính thành phố Tokyo, là một trong những khu sầm uất nhất của Tokyo, trái tim của nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới. SSE có một loạt các công ty kinh doanh chuyên dụng đặt tại Tokyo và nhiều địa phương khác của Nhật Bản, nhưng Việt Nam là nơi đầu tiên mà SSE chọn là điểm kinh doanh ngoài nước Nhật. Cũng như các công ty khác của đất nước hoa anh đào, SSE hy vọng bằng những kinh nghiệm kinh doanh và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sẽ gây dựng được chỗ đứng đặc biệt trong lòng các khách hàng Việt Nam và quốc tế.”

 Dưới đây là một số hình ảnh về văn phòng mới của Việt-SSE

IMAG1194

IMAG1193

IMAG1189

Để được tư vấn các thông tin cần thiết về du học Nhật Bản, vui  lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ  VẤN DU HỌC VIỆT–SSE.

Nhà số 1 ngõ 19, Liễu Giai, Hà Nội

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Website : http://duhoc.viet-sse.vn/ Email : duhoc@viet-sse.vn

Hotline: 0903.299.926 – 0962.244.426

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , ,

Bài viết cùng danh mục