Những quán café cực độc ở Nhật Bản

Chỉ có ở Nhật Bản, khách hàng mới có thể tận hưởng cảm giác lạ ở những quán cafe cực độc.

Maid Cafe 
 
 

Ở đây, những người phục vụ sẽ ăn mặc như người hầu gái và chăm sóc khách hàng như hầu hạ chủ nhân. Ban đầu, nó chỉ có ở Nhật Bản nhưng sau đó, mô hình này được nhân rộng ra các nước khác, trong đó có cả Mỹ.

Ngoài phục vụ nước uống, quán này còn cung cấp những dịch vụ khác như lấy ráy tai hay massage.

 

Butler Cafe

 

Đến với Butler Cafesa, khách hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Các anh bồi bàn ăn mặc sang trọng, lịch sự sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái nhất. Thậm chí, khách nữ còn được đội lên đầu vương miện để họ cảm thấy mình như những nàng công chúa.

Cross-dressing Maid Cafe

 

Mở cửa từ năm 2009, quán cafe là nơi ghé chân của những khách hàng đam mê cosplay. Đặc biệt, dù xuất hiện trong trang phục hầu gái nữ tính nhưng tất cả phục vụ ở đây đều là nam giới.

Granny Cafe

 

Quán cafe này tên thật là Rottenmeier nhưng nó lại được khách hàng gọi bằng cái tên Granny Cafe, vì phục vụ ở đây phần lớn là các cô từ 24-77 tuổi. Họ có vẻ ngoài tương đối khó tính thế nên dù quán sang trọng theo phong cách Châu Âu, nhưng rất ít người trẻ thích đặt chân đến đây.

Bunny Cafe

 

 

Ngoài những thức uống bình thường, quán cafe đặc biệt còn cà rốt dành riêng cho thỏ cưng.

Cat Cafe

 

 

Những khách hàng đến với Cat cafe ngoài tiền nước uống sẽ phải trả thêm một khoản nhỏ để chơi với những chú mèo xinh xắn.

Vampire Cafe

 

Bước vào quán cafe ma cà rồng, bạn sẽ cảm nhận được không khí u ám ở nơi đây. Cửa hàng được trang trí màu đỏ cộng thêm sự chiếc quan tài lạnh lẽo và ghê rợn. Thức ăn ở đây cũng có hình dạng vô cùng đặc biệt và khiêu khích sự tò mò của thực khách.

 

Cuddle Cafe

 

Cuddle là quán cafe ngủ đầu tiên ở Nhật Bản. Ở đây, khách hàng có thể ngủ cùng những cô gái xa lạ với khoản tiền 39 USD trong vòng 20 phút.

Theo Xzone

 

 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục