Khu vườn Shukkeien nổi tiếng ở Hiroshima

Shukkeien là một khu vườn rất phổ biến ở Hiroshima, là điểm đến thường xuyên của người dân nơi đây cũng như khách du lịch. Được xây dựng từ rất lâu vào năm 1620. Công viên mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 9h sáng cho đến 17h.

Shukkeien là khu vườn này được xây dựng cho gia tộc Asano. Tuy là vẻ đẹp dưới bàn tay của con người nhưng nó lại được ví như những danh lam thắng cảnh ở Nhật Bản. Khu vườn bao gồm các quán trà đạo, các đảo, thung lũng, cầu, đồi nhân tạo và một hồ nước xanh biếc. Khu vườn đã bị phá hủy vào năm 1945 sau khi quả bom nguyên tử được thả xuống thành phố Hiroshima. Tuy nhiên, công việc tái thiết khu vườn được bắt đầu ngay lập tức sau đó. Khu vườn này được thiết kế bởi một người nổi tiếng có tên là Soko Ueda. 

Ngày nay, hàng ngàn du khách thường xuyên đến thăm quan khu vườn này và tận hưởng vẻ đẹp cảnh quan và tự nhiên của nó. Khu vườn Shukkeien trông giống như một cảnh quan thu nhỏ dựa trên các điểm đến du lịch nổi tiếng của Trung Quốc được gọi là Xihu. 

Lệ phí để vào khu vườn Shukkeien là 250 Yên. Điều này được áp dụng cho người lớn. Tuy nhiên, sẽ có những ưu đãi dành cho sinh viên và cho khách du lịch theo nhóm. 

Để tới vườn Shukkeien bạn sẽ mất 15 phút đi bộ từ nhà ga Hiroshima. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xe điện từ ga Hiroshima, toàn bộ hành trình mất khoảng 15 phút và chi phí 150 yên.

Theo Japanest
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , ,

Bài viết cùng danh mục