Hình ảnh trao CE cho các bạn đỗ CE đợt nhập học tháng 10/2012

Kết quả CE của đợt tháng 10/2012 đã có đầy đủ , trong đó, tỉ lệ đỗ là 100%, Việt-SSE xin chúc mừng tất cả các bạn đã đỗ Visa đợt này.

Trong tháng 10, các bạn sẽ lần lượt được cấp giấy CE (giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản), và hoàn thành các thủ tục cần thiết để bay sang Nhật. Sau đây là một vài hình ảnh về lễ trao giấy CE cho các bạn đỗ kỳ tháng 10/2012 tại chi nhánh miền Nam của Việt-SSE.

 

Các bạn đều tỏ ra rất vui mừng khi được nhận giấy CE

 hoc

Bạn Nguyễn Hoàng Minh, sinh năm 1984. Hồ sơ của bạn khá đẹp, với một bằng Đại học, và trình độ tiếng Nhật TopJ đạt loại A. Tuy nhiên, khả năng được sang Nhật học tập của bạn là không cao, bởi trong phần hồ sơ gia đình, chị của bạn, từng làm việc tại Nhật, đã không về Việt Nam theo đúng thời hạn, nên từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản cho vào “danh sách đen”. Để giúp bạn Minh trong sáng hoá lý lịch, Việt-SSE đã phải làm rất nhiều các công tác nghiệp vụ, các bản giải trình, gửi tới nhà trường và Cục quản lý. Sau nhiều nỗ lực chứng minh, cuối cùng, bạn Hoàng Minh đã có được tấm giấy CE trong tay.

Bạn Dư Thị Thảo Nguyên, sinh năm 1988. Trước khi đến với Việt-SSE, bạn chưa hề biết tiếng Nhật, và chỉ có 4 tháng học tiếng để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật, hoàn thành hồ sơ và đi du học. Do thời gian chuẩn bị hết sức gấp gáp, nên các thầy cô tại Việt_SSE đã rất ưu tiên bạn Phương, hướng dẫn kỹ càng cho bạn cách học tiếng Nhật cấp tốc, những vật dụng cần thiết, sách vở để mang sang Nhật….

 ket qua du hoc

Bạn Huỳnh Ngọc Mỹ Duyên, sinh năm 1982. 30 tuổi là độ tuổi khá cao để đi du học Nhật Bản. Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản chắc chắn sẽ nghi ngờ về mục đích đi du học của bạn, có thực sự muốn học tập tại Nhật, hay thực chất là đi làm. Tuy nhiên, sau khi bạn đề đạt nguyện vọng, và đưa ra mục tiêu phấn đấu,Việt-SSE đã rất ủng hộ với quyết tâm của bạn, và đã giúp bạn thành công trong việc xin cấp CE

 trao giay ce

Bạn Trịnh Hoàng Đức Lộc, sinh năm 1989. Ban đầu, chưa có chứng chỉ tiếng Nhật, gia đình bạn rất lo lắng, và có ý định rút hồ sơ, vì không nghĩ bạn có thể đủ điều kiện sang Nhật học. Với sự thuyết phục của Việt-SSE, cùng cam kết sẽ đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho đến khi bạn sang Nhật học, gia đình đã đồng ý cho bạn tiếp tục làm hồ sơ. Sau 4 tháng, bạn đã đỗ chứng chỉ JLPT cấp độ 3, và Nat-Test loại khá, và được nhận giấy CE.

Phát biểu cảm nghĩ khi nhận được giấy CE, bạn Lộc, thay mặt cho các bạn rất xúc động: “Vậy là sau bao nhiều cố gắng, nỗ lực của gia đình, bản thân em, và các anh chị Việt-SSE, cuối cùng em đã giành được cơ hội đi du học Nhật Bản về cho mình. Không phải ai cũng có may mắn này, em tự hứa sẽ học tập thật tốt, và trau dồi đạo đức tốt, để xứng đáng với những người thân. Em hy vọng sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức tại đất nước phát triển này”.

Xem thêm: Du hoc Nhat Ban gia reDu hoc Viet-SSEThủ tục du họcChứng minh tài chính du học NhậtVay vốn du học NhậtHồ sơ du học Nhật BảnDu học Nhật Bản 2013Học phí du học Nhật BảnTrường Nhật ngữHọc Đại học tại Nhật

Việt-SSE

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục