Hình ảnh về lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Việt-SSE

Những năm trở lại, các công ty du học, trung tâm Nhật ngữ mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đủ các điều kiện học tập tốt, giáo viên giỏi và giáo án chính thức. Điều này gây hoang mang cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trong việc chọn địa điểm học tiếng Nhật phù hợp.

Nhằm giúp các em học sinh có được địa chỉ tin tưởng để học tập, tìm hiểu về đất nước, văn hóa, ngôn ngữ Nhật Bản, làm hành trang vững chắc cho việc đi du học Nhật Bản sau này, Việt-SSE đã mở ra các lớp dạy tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí cho các em đi du học Nhật Bản theo chương trình của Việt-SSE, các em được quyền tham gia lớp học mà không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền học phí nào.

du hoc nhat ban

Các thầy cô dạy học tại Việt-SSE là những người có nhiểu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo tiếng Nhật tại các trường đại học lớn. Đặc biệt, có cả giáo viên là người Nhật trực tiếp hướng dẫn học. Các bài học được soạn giáo án tỉ mỉ, theo quy trình đã được áp dụng nhiều năm, đã từng giúp nhiều thế hệ học sinh đạt thành công trong việc học tiếng Nhật.

hoc tieng nhat

Trung bình, mỗi lớp học có khoảng từ 10-15 bạn

kinh nghiem hoc tieng nhat

Lớp học được trang bị điều hòa, loa đài và các tranh ảnh, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu học tập của các bạn học sinh

Khi nghe thấy cụm từ “miễn phí”, hầu hết các bạn học sinh có ý nghĩ là lớp học sẽ thoải mái, được tự tiện ra vào lớp học, và có thể không làm bài về nhà. Tuy nhiên, những buổi học tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Việt-SSE lại hoàn toàn khác. Hiểu được những khó khăn của học sinh khi học tiếng Nhật, các thầy cô giáo tại Việt-SSE luôn chú ý rèn luyện tinh thần học tập nghiêm túc nhất cho các em. Trong lớp không được nói chuyện riêng, không được trêu đùa, và đặc biệt phải đi học đúng giờ. Hàng tuần, các em học sinh sẽ có những bài kiểm tra, bài thi vấn đáp để các em tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Nhật, đồng thời biết được năng lực chính xác của mình.

hoc tieng nhat mien phi

Các lớp học được phân chia theo trình độ tiếng Nhật của học sinh, nên học lực của các bạn trong lớp khá đồng đều

Do đó, sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật miễn phí 6 tháng, hầu hết các em học sinh của Việt-SSE có thể thi đỗ các kỳ thi năng lực tiếng Nhật như JLPT, Nat-Test, J-Test, Top-J ngay từ lần thi đầu tiên

Việt-SSE 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục