Số liệu thống kê khẳng định thương hiệu của Việt-SSE

Một vài số liệu thống kê và khẳng định Việt-SSE là công ty tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu Việt Nam

Có 6 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và xử lý hồ sơ đi du học Nhật Bản, những năm qua, Việt-SSE đã đưa hàng trăm bạn trẻ đến với xứ xở hoa anh đào, trở thành cái tên được nhiều người biết đến, tin cậy trong suốt thời gian qua.

Theo thống kê của Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Nhật Bản, Việt-SSE là đơn vị duy nhất có tỉ lệ đỗ CE (Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản) đạt 100%. Đây là tiền đề vững chắc để hoàn thành thủ tục xin Visa cho du học sinh.

Liên tục trong 6 năm, Việt-SSE được người dùng Internet bình chọn là Công ty có hệ thống thông tin Website cập nhật, chính xác và thân thiện nhất đối với người dùng. Điều này được thể hiện qua số liệu của Website tìm kiếm uy tín nhất trên thế giới: http://google.com.vn

Kết quả với từ khóa “Du học Nhật Bản”

Kết quả với từ khóa “Du học Nhật”

Theo đó, 2 từ khóa “Du học Nhật Bản”“Du học Nhật” xuất hiện đầu tiên, chiếm vị trí số 1 trong danh sách các công ty tư vấn du học Nhật Bản. Điều này chứng tỏ lượng người truy cập vào Website của Việt-SSE là đông nhất và thường xuyên nhất.

Đồng thời, kết quả trên cũng cho thấy sự quan tâm và tin tưởng tuyệt đối của các bậc phụ huynh, các em học sinh đối với Việt-SSE.

Không xây dựng hệ thống gồm nhiều trang web giống nhau, Việt-SSE tập trung duy nhất vào http://duhoc.viet-sse.vn/ với nội dung cập nhật, chính xác, để bạn đọc không bị nhầm lẫn thông tin.

Thông qua trang web, bạn đọc sẽ được cập nhật liên tục các công thông tin, quy định về việc cấp và nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản, thông tin về các suất học bổng có giá trị của chính phủ, các trường tại Nhật Bản cũng như của Việt-SSE.

Thêm vào đó, website còn giới thiệu chi tiết các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề và trường tiếng Nhật, có các bài viết về tình hình đời sống, học tập của du học sinh sau khi các em đã sang Nhật Bản. Những tài liệu bổ ích, đề kiểm tra và đáp án của các hình thức thi năng lực tiếng Nhật nổi tiếng như NAT_TEST, J-TEST, TOP-J, JLPT…cũng được đăng tải nhanh chóng và chính xác.

Hy vọng trong thời gian tới, Việt-SSE sẽ tiếp tục nhận được nhiều tình cảm của bạn đọc. Đây chính là động lực để Việt-SSE hoàn thiện thêm công thông tin chính xác nhất về “Du học Nhật Bản”.

Đọc thêm: 

Giới thiệu việc làm thêm, Ngỡ ngàng với lương làm thêm, Lương làm thêm, Làm thêm tại Nhật BảnThông tin về các kỳ thi năng lực tiếng NhậtDiễn đàn du học Nhật, tổng hợp ký thi GNK, Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, Kỳ thi Top-J, Kỳ thi JLPTKỳ thi J-Test

Việt-SSE

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục