Học bổng Miyazaki 2013

Học bổng Miyazaki là quỹ học bổng do các nhà hảo tâm tại tỉnh Miyazaki tài trợ. Học bổng được cấp theo tiêu chí sau: Số tiền học bổng sẽ trả hàng tháng, mỗi tháng 500.000đ, và trả trong 12 tháng/năm; căn cứ vào kết quả học tập, cứ 6 tháng học bổng Miyazaki lại xét hồ sơ lại một lần, những bạn luôn duy trì được kết quả học tập cao, thường sẽ được cấp học bổng đến tận khi tốt nghiệp.

Theo đó, để được nhận học bổng, phải là sinh viên đang theo học các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung học chuyên nghiệp…tại Việt Nam, không phân biệt ngành nghề; điều kiện kinh tế gia đình gặp khó khăn, ưu tiên đối tượng là người dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa; đạt kết quả cao trong kỳ thi đầu vào Đại Học, Cao Đẳng, Trung học chuyên nghiệp…hoặc kết quả tốt trong học tập.

Hồ sơ của học bổng Miyazaki gửi tháng 2 và tháng 7  để kịp xét học bổng vào tháng 4 và 9

Hồ sơ cần chuẩn bị:

1. Đơn xin xét cấp học bổng Miyazaki 2013, theo Mẫu số 1-Word. Mẫu số 1-PDF.

2. Sơ yếu lý lịch, gồm các thông tin về cá nhân và gia đình, theo mẫu Sơ yếu lý lịch đang lưu hành và có bán tại các hiệu sách ở Việt Nam và có xác nhận của chính quyền địa phương.

3. Bản kê hoàn cảnh kinh tế, gồm hoàn cảnh của gia đình và bản thân, theo Mẫu số 2-Word. Mẫu số 2-PDF.

4. Kết quả học tập: Bảng điểm của học kỳ trước hoặc Phiếu báo điểm tuyển sinh vào đại học cao đẳng (đều phải có xác nhận của trường).

5. Hai ảnh căn cước cỡ 3 cm x 4cm

Nơi nhận hồ sơ: 

Hòm thư số 1, bưu điện Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

(ngoài phong bì ghi rõ “Hồ sơ học bổng Miyazaki – Nhật Bản”).

– Bản scan của hồ sơ (gồm cả ảnh), xin gửi cùng lúc đến địa chỉ email: bkduan@gmail.com

Chú ý

Sau khi đã nhận được học bổng Miyazaki gửi qua đường bưu điện, bạn hãy gửi bản scan Hóa đơn, theo Mẫu số 3-Word. Mẫu số 3-PDF., và Thư cảm ơn (các bạn tự viết bằng tiếng Anh) đến e-mail bkduan@gmail.com càng sớm càng tốt.

Học tiếng Nhật miễn phí, học tiếng Nhật trực tuyến, trung tâm tiếng Nhật, cách học tiếng Nhật hiệu quả, Du học Nhật Bản, chi phí du học Nhật

Việt-SSE (theo vysajp)

 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục