Giờ học ngoại khóa dành cho du học sinh

 

Nhật Bản là một môi trường học tập lý tưởng, là sự chọn lựa của nhiều bạn du học sinh. Đến với xử sở hoa anh đào, các bạn du học sinh không những nhận được sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo trên lớp mà còn có cơ hội tham gia rất nhiều giờ học ngoại khóa.  

 

 

 

Tại Học viện ngoại ngữ Tokyo (TGN), ngoài giờ học trên lớp, các bạn du học sinh còn thường xuyên được tham gia các giờ học ngoại khóa, là giờ học với người Nhật – những người không phải là giáo viên nhưng sẽ đến dạy cho các bạn một buổi, trò chuyện với các bạn xung quanh các vấn đề văn hóa, cuộc sống, đất nước Nhật Bản. Ngoài ra, trường còn tổ chức các buổi như đến thăm nhà người Nhật, sống cùng với gia đình người Nhật. Những hoạt động này giúp học sinh có cái nhìn thực tế và hiểu biết về văn hóa Nhật Bản.

 

Ngoài những giờ học ngoại khóa như vậy, trường TGN còn tổ chức các buổi dã ngoại cho học sinh. Đây là buổi để các em cùng học, cùng chơi, giúp các em hòa nhập hơn với bạn bè quốc tế, hiểu hơn về văn hóa nước bạn. Mỗi giờ ngoại khóa đều được chọn tổ chức tại những địa điểm giải trí, văn hóa lớn của Nhật như công viên Disneyland, công viên Ukia, Nikkou…

 

Dưới đây là một vài hình ảnh về các buổi ngoại khóa dành cho du học sinh.

 

 

Món ăn do các thầy trò trường TGN làm

 

Buổi dã ngoại đã đem lại cho du học sinh không ít những kiến thức bổ ích và lý thú. Các em học sinh đều cảm thấy rất vui vẻ.

 

 Kết thúc mỗi buổi học ngoại khóa các bạn học sinh lại được ngồi vui vẻ bên nhau

Những buổi dã ngoại như thế này, thường được tổ chức mỗi tháng một lần và đều được tất cả các du học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

Việt-SSE

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục