Việt-SSE trao học bổng chương trình “Ươm mầm nhân tài”

8h này 25/05/2012, các đại diện của Việt-SSE gồm Phó giám đốc công ty, Đại diện tuyển sinh của Việt-SSE, và cô giáo người Nhật Bản (thuộc trường Nhật ngữ Sendai) đã đến thăm thầy trò trường PTTH Cẩm Giàng II – Hải Dương, đồng thời trao 11 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập.

Quỹ học bổng “Ươm mầm nhân tài” của Việt-SSE được thành lập từ năm 2008, với nhiều cuộc hành trình, và nhiều phần quà giá trị, nhằm cổ vũ, động viên tinh thần học tập của những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết phấn đấu, vươn lên đạt kết quả học tập cao. Cho đến nay, đã có hơn 200 suất học bổng đã được trao đến các em, từ khắp mọi miền đất nước.

Theo dự kiến, Phó giám đốc Việt-SSE sẽ có bài phát biểu, tâm sự đôi lời với các em học sinh trường PTTH Cẩm Giàng II, trao học bổng cho các em, và cô giáo người Nhật Bản sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp tới các em học sinh, đặc biệt là các em lớp 12, sắp sửa thi tốt nghiệp.

Rất tiếc, do thời tiết mưa to, nên lễ trao học bổng không được tổ chức suôn sẻ. Việt-SSE đã nhờ thầy Thăng – Hiệu phó nhà trường sẽ thay mặt Việt-SSE gửi 11 suất học bổng tới các em học sinh.

Hy vọng với 11 phần học bổng đã được trao, các em học sinh sẽ có động lực thi đua, phấn đấu trong học tập hơn nữa, để năm sau sẽ có nhiều em nhận được học bổng hơn năm nay.

Năm học 2011-2012 kết thúc, mở ra một trang mới ở năm 2012-2013, Việt-SSE xin chúc các thầy cô và các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thú vị, và một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao học bổng:

Phó giám đốc của Việt-SSE trao đổi cùng thầy hiệu phó, hỏi thăm tình hình dạy và học của thầy trò trường Cẩm Giàng II

Thầy hiệu phó trường Cẩm Giàng II chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo người Nhật Bản

Đại diện của Việt-SSE gửi những suất học bổng, bằng khen tới thầy Thăng, nhờ thầy chuyển tới các em học sinh

Khung cảnh chung của buổi lễ. Do thời tiết mưa to, nên các em phải tập trung ở  hành lang.

 

Việt-SSE

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục