Chương trình học tiếng Nhật cấp tốc dành cho học sinh đi du học Nhật Bản

Chương trình học được thiết kế đặc biệt, hướng đối tượng tới những người chưa biết tiếng Nhật, cần có chứng chỉ tiếng Nhật cấp tốc cấp độ 3 và 4, để đi du học Nhật Bản. Các lớp học mới được mở ra thường xuyên, có nhiều ca học để học viên dễ dàng sắp xếp thời gian, sĩ số tối đa là 30 bạn/ lớp.

Giáo viên của trung tâm Nhật ngữ Việt-SSE là những người đã từng sống, học và làm việc ở Nhật Bản lâu năm, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học lớn tại Việt Nam.

Chương trình học sử dụng sách Minnano Nihongo tập 1, 2 làm giáo trình cơ bản. Ngoài ra, các thầy cô còn sử dụng giáo trình tự soạn, với nhiều bài tập thực hành, ngữ pháp căn bản, điều chỉnh phù hợp với đối tượng mới học tiếng Nhật. Các bài luyện được sắp xếp theo chủ đề và theo các dạng đề thi năng lực tiếng Nhật như JLPT, NAT-TEST…

Chương trình học rèn luyện cho học viên phát triển ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tìm hiểu về văn hóa, đất nước, giao thông và các quy tắc ứng xử trong xã hội Nhật Bản đan xen trong các bài học, các bài hùng biện trên lớp.

Lịch học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong vòng 4-6 tháng. Hàng tháng có các buổi kiểm tra đánh giá học lực, đồng thời là cơ sở để cô giáo có sự điều chỉnh phù hợp, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

Những năm qua, với tỷ lệ thành công, thi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật cấp độ 3,4 là hơn 90%, Việt-SSE là cái tên mà mọi người nhắc tới nhiều nhất khi có nhu cầu muốn học tiếng Nhật.

Hy vọng, Việt-SSE sẽ ngày càng có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc, giúp đỡ các bạn vượt qua những kỳ thi năng lực tiếng Nhật khó khăn.

Đặc biệt: Các bạn đi du học Nhật Bản theo chương trình vừa học vừa làm của Việt-SSE, sẽ được miễn hoàn toàn học phí khóa học 6 tháng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

39 Đốc Ngữ, Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

Hotline: 0903.299.926

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục