Phong cách phụ kiện Koakuma-kei

Những màu sắc chủ yểu của koakuma-kei thường phản ánh sự nữ tính của chủ nhân , tuy nhiên sự nữ tính chưa đủ để khắc hoạ nên hình ảnh một koakuma điển hình. Chính vì vậy, bên cạnh những màu sắc tươi sáng và nhẹ nhàng như hồng đậm, hồng nhạt, ngọc trai, xanh da trời… và màu đen không thể thiếu bởi sự đơn giản mà hiệu quả của nó; koakuma kei còn đặc trưng bởi các môtíp lông thú như da báo, ngựa vằn…và màu vàng ánh kim: thể hiện sự mạnh mẽ và gợi cảm cho xu hướng thời trang quyến rũ này.

Những đồ trang sức như dây chuyền, khuyên tai, đồng hồ luôn được ưu tiên chọn lựa với tiêu chuẩn “đồ hiệu” đắt tiền, và luôn gắn với những nhãn hiệu phổ biến nhất: Louis Vuitton, Chanel, Dior…

Điều tương tự đối với túi xách và giầy dép, luôn là những nhãn hiệu nổi tiếng đắt tiền, những đồ vật nhỏ xinh nhưng cao cấp luôn được ưa chuộng đặc biệt.

 

Đặc điểm nhận dạng của những cô nàng koakuma-kei là mái tóc được nhuộm định kỳ và uốn xoăn hay tạo kiểu chỉnh chu và nổi bật. Họ không thể lầm lẫn với những nữ công chức bận bịu ngay cả khi chỉ xét riêng đến mái tóc vì tóc của họ thực sự tạo nên thành tố “quyến rũ” của koakuma-kei một cách đặc biệt quan trọng.

Ngoài ra những đôi guốc cao gót là một phần không thể thiếu cho phong cách này. Các cô gái koakuma có thể kết hợp legging (legging ren làm tăng sự quyến rũ cho đôi chân) và trong mọi trường hợp đôi giầy luôn là một điểm nhấn quan trọng của trang phục. Những màu sắc đang phổ biến là vàng ánh kim và những chất liệu bóng.

 

 

Việt-SSE (theo tin247)

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục