Những mẫu Nail được teen Nhật Bản mê tít

Vẽ móng đã trở thành một thói quen, một cách tân trang sắc đẹp thường thấy của các girls. Những ngón tay ngọc ngà được tô điểm thêm bằng những hình vẽ yểu điệu, uốn lượn luôn được yêu thích, nhất là trong những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, nếu nói đến nghệ thuật tạo hình cho móng tay thì có lẽ chúng ta mới chỉ thấy trong những cuộc thi, show diễn… chứ hiếm thấy tận mắt trong cuộc sống.

Giới trẻ Nhật Bản với phong cách thời trang táo bạo và thường đi đầu các xu hướng mới đã “chấm” nail art với những hình dáng dễ thương như: kẹo, hoa quả, nơ, bánh kem…

Không giống như vẽ móng, nghệ thuật nail art là những vật bé xíu được gắn lên chiếc móng giả rồi lại được “diện” trên đầu ngón tay của chúng ta. Một tờ báo thời trang tại Nhật đã nói rằng: “Nghệ thuật móng tay của Nhật Bản có lẽ là một trong những trào lưu sôi nổi nhất trên thế giới hiện nay.” Đúng như vậy, xu hướng nail art dễ thương này đang dần phổ biến sang phương tây. Không lâu nữa thôi, có thể giới teen Việt Nam cũng “điên đảo” vì nghệ thuật này í chứ!

Hãy cùng tham khảo những mẫu nail đang được các bạn teen Nhật mê tít nhé!

Hoa quả và những loại kem, bánh trái “ngon” quá!

Thật là dễ thương teen nhỉ!

Đẹp và nổi bật hơn vẽ móng, tuy nhiên việc chăm sóc bộ móng nghệ thuật này cũng đòi hỏi sự chăm chút, kĩ lưỡng hơn. Các hình ngộ nghĩnh trên móng được gắn rất chắc, tuy nhiên muốn dùng được lâu thì ta phải giữ gìn chúng khỏi bị trầy xước nghen. Vì lý do đó nên chỉ trong những ngày đặc biệt những bộ móng này mới được dịp “khoe sắc”.

Việt-SSE ( nail Nhật Bản)

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục