Nữ sinh Việt “siêu” dễ thương xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản

Bạn gái này đã xuất hiện cực đáng yêu trong một chương trình về du lịch Việt Nam của Đài truyền hình Kansai (KTV) Nhật Bản phát hồi đầu tháng 3 vừa rồi.

Dạo quanh Facebook và các trang quảng bá Festival 2012 của Huế, chúng tớ tình cờ phát hiện một clip giới thiệu về các món ăn và cảnh đẹp của miền Trung. Ngoài quảng bá về thành phố Huế, trong clip còn xuất hiện những địa điểm như Động Phong Nha (Quảng Bình) và phố cổ Hội An. Được biết, clip này từng phát sóng lên đài truyền hình Kansai (KTV) của Nhật Bản đầu tháng 3 vừa qua. Khi xuất hiện clip về Huế của đài KTV, rất nhiều bạn đã… bất ngờ, vì không nghĩ “Việt Nam mình đẹp như vậy“. 

Một điều bất ngờ hơn là có một cô nữ sinh rất xinh đẹp đã xuất hiện trong clip giới thiệu du lịch Huế này. Bạn ấy nói chuyện với vai trò một “tour guide” người Việt. Đã có rất nhiều comment bày tỏ sự mến mộ dành cho cô nàng tour guide đáng yêu của chương trình. 

Hồng Nhi sinh năm 1991, hiện đang theo học tại Học viện Âm nhạc Huế. Ngoài vẻ xinh xắn, đáng yêu thì Hồng Nhi còn hát rất hay nữa. Chúng tớ sẽ tìm cách liên lạc với cô bạn “tour guide” đáng yêu này sớm nhất có thể nhé!

Việt-SSE (sưu tầm)

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục