Cơ hội du học Nhật Bản dành cho tu nghiệp sinh

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, những tu nghiệp sinh (TNS) sau khi về nước, sẽ không được tiếp tục sang Nhật với tư cách là TNS nữa. Tuy nhiên, khi được sống và làm việc tại một đất nước hiện đại như Nhật Bản, các bạn thường có xu hướng muốn quay trở lại Nhật, với nhiều mục đích, để học thêm tiếng Nhật, để kiếm một công việc tốt ở Nhật, hoặc muốn có bằng cấp đại học tại Nhật.

Chương trình “Du học Nhật Bản, vừa học vừa làm” của Việt-SSE giải quyết được những khó khăn trên cho các bạn TNS: giúp các bạn được quay trở lại Nhật Bản dễ dàng; các bạn vẫn có thể đi làm thêm với mức lương ngang bằng hoặc cao hơn TNS; được thoải mái chọn lựa công việc làm thêm và trường học; có thêm bằng cấp của Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại trường theo học…, và đặc biệt, là có cơ hội được cấp Visa sinh sống lâu dài tại Nhật Bản.

Lối đi mới này đã thu hút không ít những bạn TNS mới về nước. Tuy nhiên, con đường trở lại không hề đơn giản nếu bạn không chọn được trung tâm tư vấn có uy tín. Đã có nhiều bạn thất vọng tràn trề khi đến hết nơi này đến nơi khác, mà không thể hoàn thiện hồ sơ, không được tư vấn rõ ràng dẫn đến bỏ lỡ cơ hội đi du học Nhật Bản.

Đâu là những sai lầm thường hay mắc phải?

– Yêu cầu TNS phải trở về nước ít nhất 1 năm.

Việt-SSE là đối tác lâu năm của hơn 300 trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề tại Nhật Bản. Đảm bảo có thể giúp các bạn TNS có thể đi du học Nhật Bản ngay sau khi về nước, mà không phải chờ đợi 1 năm.

– Không có lý do du học hợp lý: Bạn cần phải có một lý do du học đủ thuyết phục đối với cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản bao gồm nêu rõ ước mơ du học, định hướng tương lai, quá trình học tập và người bảo lãnh.

Các chuyên gia tư vấn tại Việt-SSE luôn sẵn sàng giúp bạn có một lý do du học hoàn hảo và chính xác nhất.

– Không nắm được quy trình xử lý hồ sơ TNS:

Không chứng minh được khoảng thời gian trống của TNS

Không chứng minh được tài chính cho TNS: vì thủ tục chúng minh tài chính cho TNS hoàn toàn khác so với cho du học sinh

Với 6 năm kinh nghiệm, từng giúp hơn 300 bạn trẻ là TNS đi du học Nhật Bản, Việt-SSE cam kết sẽ giúp các bạn hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính đơn giản, chính xác, để sớm hoàn thiện thủ tục đi du học Nhật Bản

Đội ngũ nhân viên của Việt-SSE là những người đã từng sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản, có nhiều kinh nghiệm về xử lý hồ sơ cho những trường hợp khó, đặc biệt là đói với tu nghiệp sinh về nước. Hãy đến với Việt-SSE để được đảm bảo tìm đúng trường học tốt nhất, với học phí gốc, và công việc làm thêm ổn định, mức lương từ 2000- 2500 USD.

Liên kết tới bài viết: http://duhoc.viet-sse.vn/2012/03/du-hoc-nhat-ban-danh-cho-hoc-sinh-da-tung-truot-visa-du-hoc

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT NAM- NHẬT BẢN

39 Đốc Ngữ, Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục