Xu hướng thời trang hot nhất trên đường phố Tokyo,

Trở lại với các style đường phố, hôm nay mời bạn dạo qua thành phố Tokyo của Nhật Bản, nơi phong cách thời trang được mệnh danh là “đẹp và quái”.

 
Denni  hoàn hảo trong phong cách celebrity với váy sequin vàng họa tiết ngôi sao của Dolce & Gabbana, túi đính đá cùng hãng và giày đen.
 
 
Juri Matsumoto thật đáng yêu với  váy hồng in họa tiết bánh xe màu sắc mặc bên ngoài váy trắng cùng giày đế bệt nhiều tầng lớp họa tiết và màu sắc khác nhau.
 
 
Sena cá tính cùng áo len khóa đen, váy tua rua lông vũ và  giày cáo gót đen đỏ của Alenxander Mcqueen.
 
 
Yukiko tinh nghịch trong váy sọc xanh của Vintage đi kèm thắt lưng vàng, mũ đen và giày đen cổ lông độc đáo.
 
 
Pipi nổi bật cùng áo khoác xám Hussein Chalayan mặc ngoài váy đen, clutch phong thư màu xanh, jean đen, bốt của Alexander Wang và vòng tay bạc của Pamela Love.
 
 
Maruya Saeko trẻ trung với mũ đen, áo khoác đen của Alexander Wang, sơ mi oversized màu xanh, bốt đen và túi đen Givenchy.

 
Momo mang đến phong cách hơi có xu hướng menswear cùng blazer đen của Sly, áo len cổ chữ V xám, túi thắt nút  màu xanh, quần đen xắn ống Zara và giày của Carolina Glasser.
 
 
Megu mang đến một “cây đen” với áo khoác của Helmut Lang, khăn và quần cùng một tông màu. Điểm nhấn của cô bạn là túi xách nâu Mulberry và bốt của United Nude.
 
 
Mizuki Goto phong cách cùng jacket của Limi Feu, sơ mi xanh của Vivienne Westwood, váy đen của Uniqlo  và giày màu xám. 
 
 
Morika thu hút ánh nhìn với khăn paisley màu xanh nước biển và vàng, áo len hình khối của Jnby, quần họa tiết hoamchìm, túi xách nâu và giày mũi nhọn pha hai màu đen và nude.
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục