Tuyển sinh du học Nhật Bản – trường Nhật ngữ Osaka Minami

Lời nhắn gửi từ thầy hiệu trưởng Trường Nhật ngữ Osaka Minami

Nhật Bản đã phát triển thành một trong những quyền lực kinh tế lớn, đã thiết lập quan hệ thân thiện với các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Tôi  hy vọng cho tất cả mọi người muốn học tập tại Nhật Bản, muốn hiểu biết văn hóa Nhật Bản ,  những người sẽ là cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ có điều kiện tốt nhất để học tập tại Nhật Bản.Hãy đến với trường học của chúng tôi ở Osaka -“Trường Nhật Ngữ Osaka Minami “.Chúng tôi sẽ hợp tác tối đa để đạt được các mục tiêu sinh viên quốc tế du học ở nước ngoài. Chúng tôi mong được chào đón tất cả du học sinh đến từ các nước, đặc biệt là Việt Nam.

 Kazunori Yamashita

Ở Osaka có 6 trường công lập, khoảng 50 trường dân lập, trường chuyên môn, trường học ngắn hạn khác…..Hơn nữa, có rất nhiều nơi theo học ở Nara, Hyogo, Kyoto và con đường theo học thì đa dạng. Ở trường Nhật ngữ Osaka Minami, bạn sẽ được đi tham quan một số trường Đại học để có được những hình ảnh mang tính cụ thể đối với con đường theo học.

Học bổng

     Đối với sinh viên ưu tú khi nhập học: Các bạn có J. Test cấp độ E trở lên hoặc có Năng Lực Nhật Ngữ 3 kyu (tương đương N4 bây giờ) hoặc  sẽ được miễn giảm 30.000 JPY.

     Học sinh ưu tú học tập tốt sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 600.000 JPY/năm (50.000 JPY/tháng)

Chế độ nhập học có tiến cử

Có chế độ tiến cử bạn đi học ở các trường chuyên môn, trường đại học như dưới đây: Đại học quốc tế Oosaka, Trường chuyên máy tính Nhật Bản, Trường chuyên thông tin khoa học- công nghệ Nhật Bản…

Cuộc sống của sinh viên tại thành phố Osaka

Osaka là thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản. Tuy nhiên, không chỉ lớn,mà nó còn nổi tiếng là thành phố lịch sử và nhân đạo. Ngoài ra, thức ăn ở đây rất ngon và phù hợp với khẩu vị của du học sinh Việt Nam. Đồng thời để tìm hiểu về văn hóa của Nhật Bản Kyoto và Nara cũng là một môi trường rất tốt.

Các kỳ tuyển sinh

     –Tháng 4: 2 năm

     –Tháng 10: 1năm 6 tháng

Ký túc xá             

Ở ký túc xá có đầy  đủ các đồ dùng sinh hoạt, có sẵn máy tính cùng đường truyền internet và trang bị cả webcam để bạn có thể vừa xem mặt người thân, bạn bè vừa nói chuyện. Phí ký túc xá khoảng 30.000 Yên/ tháng                                                                               

 Học phí

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

Nhà số 1 ngõ 19, Liễu Giai, Hà Nội

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 84 83 911 5668 / Fax: 84 83 911 5669

Mobile: 0902 180 006

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục