Tuyển sinh du học Nhật Bản – Học viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto

Viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto cung cấp một chương trình đầy đủ cho học viên về sự hiểu biết văn hóa Nhật Bản. Một học viện ngôn ngữ Nhật Bản với 40 năm kinh nghiệm giảng dạy hơn 3.400 sinh viên từ 66 quốc gia.

Kyoto được ưu đãi với một di sản văn hóa phong phú và một môi trường tự nhiên tươi tốt, được biết đến như một thành phố quốc tế của văn hóa và khoa học. Trong lịch sử, Kyoto đã rất tích cực trong việc đồng hóa văn hóa nước ngoài, trong khi cùng một lúc tạo ra và phát triển văn hóa độc đáo riêng của mình, ngay cả hiện nay đang tiếp tục để tạo ra truyền thống mới thông qua trao đổi của con người và văn hóa.

Năm 1969, một trường ngôn ngữ Nhật Bản đã được mở ra ở Kyoto cho những người muốn tìm hiểu về Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản. Trong 40 năm tới, nhiều người từ hơn 66 nước trên thế giới sẽ đến Nhật Bản để nghiên cứu tại Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Kyoto, rất nhiều người trong số họ tiếp tục tích cực sử dụng tiếng Nhật của họ trong các lĩnh vực kinh doanh hoặc nghiên cứu. Hơn nữa, có những sinh viên tốt nghiệp nhiều người đã ra đi để tiếp tục giáo dục của họ trong việc học tiên tiến tại các trường cao đẳng khác nhau và các trường đại học trên khắp Nhật Bản.

Với truyền thống lâu đời và lịch sử, Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Kyoto đã được thành lập như là một cơ sở giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản phù hợp với giáo dục pháp luật của Nhật Bản để đạt được mức độ vẫn cao hơn xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI VIỆN VĂN HÓA NGÔN NGỮ

– Nâng cao kiến thức của bạn khi làm việc tại Nhật Bản

– Cải thiện ngôn ngữ hướng tới mục tiêu cá nhân

–  Hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản

–  Học tập và được tư vấn trong 1 môi trường chuyên nghiệp

THỜI GIAN TUYỂN SINH

–  Tháng 4: 2 năm

–  Tháng 10: 1 năm 6 tháng

HỌC BỔNG
Một chương trình học bổng hiện có sẵn cho các sinh viên thường xuyên ở KICL. 

Ba học sinh được lựa chọn sau khi xem xét các thói quen học tập, thái độ và hiệu suất cho một khoảng thời gian 6 tháng, và mỗi người sẽ nhận được một số tiền của ¥ 100.000. 

 Hơn nữa, sinh viên lập kế hoạch để tiếp tục nghiên cứu của họ trong một viện nghiên cứu của giáo dục đại học có bảng điểm đánh giá cao và được đánh giá có tính cách tuyệt vời và năng khiếu có thể hội đủ điều kiện cho chương trình học bổng danh dự cho sinh viên quốc tế tư nhân tài trợ (Bốn học sinh, 48.000 ¥ mỗi tháng như của 2010) từ Bộ Giáo dục Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ.

HỌC PHÍ

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

Nhà số 1 ngõ 19, Liễu Giai, Hà Nội

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 84 83 911 5668 / Fax: 84 83 911 5669

Mobile: 0902 180 006

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục