Tuyển sinh du học Nhật Bản – Học viện Nhật ngữ Kamiyama

Học viện Nhật ngữ Kamiyama nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, đây là một nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tê. Tỉnh Aichi nằm ở khu vực trung tâm Nhật Bản và là tỉnh công nghiệp số một của Nhật Bản tập trung các công ty lớn như Toyota, Sony, Panasonic….

Nhưng đây không phải điểm hấp dẫn duy nhất của tỉnh Aichi. Thực thế thì đây là là một tỉnh nông nghiệp lớn của Nhật Bản, các bạn có thể mua rau quả tươi tại nơi sản xuất. Tại đây, con đường được làm rất bằng phẳng, rộng rãi, bạn có thể đi lại bằng xe đạp rất dễ dàng. Đây là một nơi rất tốt cho việc học tập.

 

I – CÁC KỲ TUYỂN SINH

     Tháng 4: 2 năm

      Tháng 10: 1 năm 6 tháng

II – ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

Với phương trâm đào tạo “học đi đôi với hành” ,Ban giám hiệu trường luôn áp dụng và làm mới những phương pháp giảng dạy, nhẹ nhàng mà hiệu quả , kích thích tinh thần ham học của các bạn sinh viên có lòng đam mê đối với Nhật ngữ. Sau khi kết thúc khóa học ,Ban giám hiệu trường luôn định hướng tốt nhất cho các bạn sinh viên  ôm ấp hoài bão học cao hơn. Bên cạnh đó , trường sẽ trực tiếp giới thiệu những sinh viên sắp tốt nghiệp đến những trường Đại học danh tiếng..

Học lên đại học, cao đẳng vô cùng dễ dàng

Để thi vào các trường Đại học , ngoài việc phải đạt trình độ cao về năng lực Nhật ngữ thì việc  học Anh ngữ tốt  cũng rất cần thiết. ngoài ra , các môn như Toán học , Vật lí , Hóa học cũng vô cùng quan trọng . Hơn nữa, nhà trường cũng giúp bạn định hướng tương lai để có thể tìm được trường đại học phù hợp với kinh tế cùng khả năng của mình.

 Hệ thống hỗ trợ sinh viên 24h

Bạn tới Nhật học, cảm thấy lo lắng ? nhà trường có đội ngũ nhân viên cũng như tình nguyện viên luôn sát cánh bên bạn để giúp đỡ, cùng với môi trường học tập được trang bị thiết bị hiện đại, internet cáp quang băng thông rộng, bạn có thể giao tiếp với gia đình bất cứ lúc nào.

 Part time job

Tại đây, bạn có thể đi làm thêm tại các công ty hoặc nhà máy ở địa phương, một cách hòa nhập cuộc sống bản địa cũng như rèn luyện tiếng Nhật và kỹ năng sống.

 Ký túc xá

Việc các bạn ở trong ký túc xá sẽ thuận lợi rất nhiều để các bạn quen cuộc sống nơi đây, Ký túc xá được trang bị đầy đủ các đồ dùng sinh hoạt như điều hòa, bàn ghế, giá sách, giường tủ, internet băng thông rộng, điện thoại IP, … bạn có thể báo cho gia đình số điện thoại của mình. Ngoài ra, ký túc xá cũng cung cấp các bữa ăn dành cho các bạn học sinh yêu cầu.

III – HỌC PHÍ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

Nhà số 1 ngõ 19, Liễu Giai, Hà Nội

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 84 83 911 5668 / Fax: 84 83 911 5669

Mobile: 0902 180 006

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục