Tọa đàm “Đánh thức người khổng lồ trong bạn”

Có khi nào bạn cảm thấy mình chẳng có tài năng gì nổi bật, cảm thấy cuộc đời thật quá bất công khi dành cho một số người những khả năng tuyệt vời, còn sinh ra mình thì lại chẳng có gì hoặc chỉ có rất ít?

Đa phần mọi người đều cho rằng tài năng là một cái gì giống như trúng xổ số, may mắn thì sinh ra đã có, còn không may thì chẳng có gì. Và hầu hết mọi người đều cho rằng mình chỉ là “người bình thường”, hoặc hơn “bình thường” một chút. Thật ra, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều mang trong mình những tài năng đặc biệt. Nhưng không phải ai cũng có thể đánh thức và làm chủ những khả năng đó. Chủ yếu là do chúng ta chưa có được một môi trường thích hợp, chưa có một phương pháp tốt để nhận ra và rèn luyện những khả năng của chính mình. Với một số người làm được điều đó, họ sẽ gặt hái được thành công một cách dễ dàng hơn.

Vậy thì:
+ Tiềm năng của chúng ta lớn đến mức độ nào?
+ Tại sao những tiềm năng ấy vẫn còn đang ngủ quên?
+ Làm thế nào để đánh thức được những khả năng còn tiềm ẩn đó?

Seminar “Đánh thức người khổng lồ trong bạn” – chương trình khám phá bản thân đầu tiên của CLB Tài năng trẻ VYSA, sẽ giải đáp cho bạn một cách rõ ràng những câu hỏi trên. Và đặc biệt hơn, ngay tại Seminar này bạn sẽ được thử sức với những thử thách vô cùng gay cấn để đánh thức một phần tiềm năng của mình. Chắc chắn, bạn sẽ phải giật mình khi nhận ra con người phi thường đang ngủ quên trong chính bản thân mình!

Thời gian: Từ 12-15h, ngày 26/2.
Địa điểm: 駒場国際交流会館 Komaba International House
Access: 5ph đi bộ từ ga 駒場東大前(Komaba Todaimae), tuyến 京王井の頭( Keio Inokashira)
Đăng ký tại:  http://goo.gl/GDDsj

Do seminar chỉ giới hạn tối đa 15 người tham gia, các bạn đăng ký trước sẽ được ưu tiên.

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục