Ngô Thanh Vân sang Nhật… du học

“Đả nữ” họ Ngô vừa qua Nhật để học… trà đạo. Lý do của chuyến đi là cô muốn tìm cho mình sự tĩnh tâm, điều mà Ngô Thanh Vân tin rằng mình sẽ làm được thông qua những triết lý ở trà đạo của Nhật.

Theo thông tin trên blog cá nhân của Ngô Thanh Vân, hiện cô đang ở một khách sạn tại Nhật, rất nhiều bạn bè của cô đã rất ngạc nhiên. Nhiều người thậm chí đã nghĩ tới việc “đả nữ” qua Nhật để đóng phim, như điều cô đã từng làm ở Trung Quốc cách đây khoảng hai năm, khi hợp tác với một hãng phim hành động của Trung Quốc. Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân cho biết lý do của việc này “đơn giản nhưng quan trọng” hơn nhiều.

“Sau khi tham gia bộ phim kinh dị Ngôi nhà trong hẻm, thú thật Vân rất hoang mang và sợ hãi, những tình tiết, hình ảnh trong phim cứ ám ảnh Vân mãi không thôi, ngay cả trong giấc ngủ. Thêm vào đó là những công việc bộn bề của công ty và những sự chuẩn bị cho dự án từ thiện Vết sẹo cuộc đời lần 3 sắp tới. Để có sức hoàn thành công việc, Vân muốn có một thời gian tĩnh tâm, nghỉ ngơi… vì thế Vân tìm đến trà đạo, bởi trà đạo không chỉ là một nghệ thuật, nó còn có những triết lý sống rất hay và đáng học hỏi”, Ngô Thanh Vân cho biết.

Là phụ nữ nhưng Ngô Thanh Vân đang đảm nhiệm những vai trò có áp lực rất nặng nề mà cánh đàn ông cũng phải e ngại, là chưa kể cô vừa tham gia một bộ phim kinh dị với vai diễn rất “nặng”, đòi hỏi diễn xuất nội tâm và “cực kỳ ám ảnh, thậm chí cả trong giấc ngủ”. Vậy nên chuyến đi này cũng là một hành trình “tìm lại bản thân” cần thiết giúp “đả nữ” họ Ngô tiếp tục hoành thành những dự án khác trong tương lai.

 

Ngô Thanh Vân trong bộ Kimono của Nhật

Cô giáo người Nhật không chỉ dạy kỹ thuật pha trà mà còn dạy những triết lý sống ẩn trong đó

Ngô Thanh Vân cho biết cô rất thích thú với trải nghiệm này

 

Cô đồng thời cũng học các lễ nghi bắt buộc của trà đạo.

 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục