Diễn đàn doanh nghiệp nói về chương trình du học vừa học vừa làm của Việt-SSE

Thành lập từ năm 2007, sau 5 năm hoạt động, Việt-SSE là công ty tư vấn du học Nhật Bản có uy tín, với hàng trăm lứa học sinh đã được đưa đến, học tập và làm việc tại xứ sở mặt trời mọc. Đến với Việt- SSE, các em học sinh được tư vấn miễn phí bí quyết xin học bổng, thủ tục du học, tư vấn chọn trường, được tạo điều kiện hỗ trợ việc làm, xin việc sau khi tốt nghiệp.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ, Việt – SSE giới thiệu chương trình Du học Nhật Bản theo vừa học vừa làm với mức lương xấp xỉ 35 triệu đồng/tháng. Đây đang là một xu thế mới của giới trẻ hiện nay, bởi nó đáp ứng được nhu cầu không mất chi phí cao khi mới đầu sang Nhật Bản, học sinh có thể vừa đi học, vừa làm thêm với thu nhập cao, chất lượng học tập lại được đảm bảo, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Việc làm thêm mà các du học sinh thường làm là phục vụ nhà hàng, giao báo, bán hàng, thu ngân, gia sư…

Trong khi làm thủ tục đi du học, quan trọng nhất là thí sinh phải chứng minh được mình có trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên. Tức là, họ phải được cấp chứng nhận đã học qua 150 tiết học tiếng Nhật, và quan trọng hơn cả là phải có một trong 4 chứng chỉ chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT, NAT-TEST, J-TEST hoặc TopJ. Tuy nhiên, nếu tự mình chuẩn bị các giấy tờ trên, các bạn học sinh sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức, thậm chí không thể làm được vì không biết thủ tục cũng như địa điểm đăng ký thi. Việt – SSE hoàn toàn có thể giúp đỡ các bạn đăng ký được cả 4 kỳ thi trên.

Đặc biệt, để khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh cũng như tạo điều kiện để các em thực hiện ước mơ du học Nhật Bản theo chương trình du học vừa học vừa làm của Việt-SSE, công ty liên tục đưa ra các chương trình khuyến học hấp dẫn như tặng khóa học tiếng Nhật trị giá 3 triệu, tặng vé máy bay sang Nhật Bản, học bổng Tamago trị giá lên đến 15 triệu… Từ những ưu đãi đặc biệt này mà nhiều bạn học sinh tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê tìm hiểu Nhật Bản và chăm chỉ học tập đã được Việt-SSE chắp cánh ước mơ.

Nguồn : Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục