Triển lãm du học Nhật Bản- Giới thiệu trường Đông-Kobe

Triển lãm du học Nhật Bản là hoạt động thường niên, được Việt-SSE tổ chức nhiều lần trong năm, nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu về du học Nhật Bản và các vấn đề liên quan, của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh.

Những ngày đầu năm mới, Việt-SSE vui mừng chào đón các thầy cô của trường Nhật ngữ Đông-Kobe đến tham dự cuộc hội thảo tại 2 chi nhánh của công ty, là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.  Sự hiện diện của các thầy cô đã làm củng cố thêm quyết tâm đi du học Nhật Bản của nhiều bạn trẻ, và giải đáp được các thắc mắc, giúp các vị phụ huynh yên tâm khi cho con đi du học.

Sau đây là những hình ảnh về buổi hội thảo:

 

Đại diện của Việt-SSE chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô của trường Nhật ngữ Đông-Kobe

 

Cái lạnh của gió mùa đông bắc đã bị xua tan bởi độ “hot” của chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm  của Việt-SSE. Có tới hơn 100 vị khách đã đến tham dự, gồm các em học sinh có quan tâm đến du học Nhật Bản, và các vị phụ huynh có nguyện vọng tìm hiểu về du học Nhật Bản, để chuẩn bị tương lai cho con em mình sau này. Buổi hội thảo đã được tổ chức rất trang trọng và ấm áp. Đến 9h30 phút, đã không còn một ghế trống nào.

 

Khai mạc buổi hội thảo là phần trình bày, giới thiệu về Việt-SSE, các chương trình du học của công ty

 

Các thầy cô người Nhật Bản giới thiệu về đất nước hoa anh đào, các chương trình học tập dành cho du học sinh của trường, những chương trình khuyến học mà học sinh có thể nhận được nếu đăng ký học tại trường.

 

Các em học sinh rất hứng thú với những điều mới lạ về đất nước Nhật Bản và nên giáo dục hiện đại của đất nước này.

 

Các vị phụ huynh cũng tỏ ra rất nhiệt tình, khi liên tục đưa ra những câu hỏi, thắc mắc về thủ tục đi du học Nhật Bản

 

Các thầy cô người Nhật Bản cũng rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, mặc dù đã quá 12h trưa

 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người muốn tìm hiểu về các chương trình du học Nhật bản của Việt-SSE, đặc biệt là chương trình du học vừa học vừa làm, lương tối thiểu 35 triệu của công ty.

Vân Trang (Việt-SSE) 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục