Trao học bổng chương trình ‘Việt-SSE – Tiếp sức đến trường’

Với ý nghĩa khuyến khích tinh thần ham học hỏi và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các tài năng trẻ của đất nước, trong thời gian qua, Việt-SSE đã liên tục đến nhiều nơi, nhiều trường học để trao tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Tháng 05/2011, các thành viên của Việt-SSE đã đến trao học bổng, gặp gỡ, hỏi han tình hình dạy và học của thầy trò trường Thái Phiên.

Trong không khí nô nức của những ngày sơ kết cuối năm học, buổi lễ trao học bổng khuyến của Việt-SSE đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, thầy và trò trường Thái Phiên. Theo đó, đã có 10 em nhận được học bổng của công ty, với mỗi phần quà khuyến học trị giá 700.000 đồng. Đây là một trong những hoạt động của Việt-SSE được nhà trường đánh giá cao, bởi nó mang ý nghĩa hết sức thiết thực, cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo nên không khí phấn đấu học tập của các học sinh trong trường.

Việt-SSE hy vọng sẽ ngày càng có nhiều em học sinh học giỏi hơn nữa, để chúng tôi có cơ hội trao những phần quà có giá trị, góp phần thúc đẩy, phát triển các nhân tài cho thế hệ tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao học bổng:

Các tiết mục văn nghệ sôi động do học sinh trường Thái Phiên biểu diễn 

Không khí của buổi trao học bổng rất vui vẻ, gần gũi

Có 10 em đã nhận được học bổng từ Việt-SSE

Đại diện của Việt-SSE có đôi lời phát biểu, cổ vũ tinh thần học tập của các em

Thành viên của Việt-SSE chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trường Thái Phiên

Hải Vân (Việt-SSE)

 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục