Hội thảo du học Nhật Bản cùng học viện thiết kế Yokohama

Nhờ có sự ủng hộ của các quý vị phụ huynh và các em học sinh, cùng với những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên mà Việt-SSE đã trở thành một trong số những công ty tư vấn du học Nhật Bản có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh.

Bên cạnh các hoạt động quảng bá, giới thiệu các thông tin về văn hóa, giáo dục của Nhật Bản, hàng năm, Việt-SSE còn kết hợp với các trường phía Nhật Bản tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu tại Việt Nam nhằm củng cố thêm tinh thần đoàn kết Việt Nam-Nhật Bản, đồng thời, tăng cường sự hiểu biết của các vị phụ huynh, các em học sinh cũng như của toàn thể toàn thể các quý vị có quan tâm, cảm mến nền văn hóa, cũng như giáo dục của Nhật Bản.

Đối tác mà Việt-SSE chọn để kết hợp tổ chức hội thảo lần này là học viện thiết kế Yokohama,một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật có uy tín tại Nhật Bản, là bước đệm lý tưởng dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn học tiếp lên đại học, sau đại học hoặc học nghề tại Nhật Bản

Tại buổi hội thảo, đại diện của Việt-SSE đã phổ biến tới các bậc phụ huynh và các em học sinh những nét mới về Du học Nhật Bản năm 2011, đồng thời giới thiệu về các suất học bổng, chương trình du học vừa học vừa làm, lương xấp xỉ 35 triệu của Việt-SSE . Đặc biệt, có các du học sinh từng đi du học Nhật Bản theo chương trình của Việt-SSE đã giao lưu cùng quý phụ huynh, các em học sinh về kinh nghiệm chọn trường, kinh nghiệm làm thêm, cách “săn” học bổng và kinh nghiệm sống tại Nhật Bản.

Ngoài ra, công ty còn có những món quà khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh khi đăng ký đi du học Nhật Bản như sau:

– Tặng 10 suất học bổng Tamago trị giá 15.000.00VND/suất

– Tặng 10 vé máy bay một chiều sang Nhật (trị giá 500usd)

– Tặng 10 thẻ học tiếng Nhật miễn phí tại các trung tâm tiếng Nhật có uy tín

– Miễn 100% phí tư vấn

– Miễn 100% phí chứng minh tài chính

– Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi hội thảo:

Buổi hội thảo không những thu hút được các em học sinh, mà còn nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Cô hiệu trưởng của trường Yokohama giới thiệu về những ưu điểm của trường

Giữa buổi hội thảo là tiệc “break-tea”. Đây là dịp để Việt-SSE có thể tâm sự với các bậc phụ huynh, các em học sinh nhiều hơn

Đã có nhiều bậc phụ huynh “tranh thủ” hỏi nhân viên của Việt-SSE  những điều còn băn khoăn  về du học Nhật Bản

Đại diện của Việt-SSE giải đáp thắc mắc của nhiều người cả về cuộc sống và phương pháp học tập khi đi du học Nhật Bản

Hiếu Nguyễn (Việt-SSE)

 

 

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục