Trao học bổng khuyến học tại THPT Tuệ Tĩnh

Sáng ngày 25/05, tại lễ bế giảng trường THPT Tuệ Tĩnh, Hải Dương, đại diện Việt-SSE đã trao tặng 6 suất học bổng khuyến học tới những học sinh xuất sắc trong năm học 2010-2011.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và vui vẻ tại sân trường THPT Tuệ Tĩnh, thu hút đông đảo sự tham gia của các cán bộ giáo viên và học sinh đang học tập tại trường cùng khách mời là đại diện chính quyền địa phương, Ban Giám Hiệu trường THPT Tuệ Tĩnh và đại diện Việt-SSE.

Nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học của thế hệ trẻ, Việt-SSE đã trao tặng 6 suất học bổng tới 6 học sinh giỏi xuất sắc nhất khối 10, 11 và 12 năm học 2010 –  2011 của THPT Tuệ Tĩnh, trị giá mỗi suất học bổng là 800.000VNĐ.

Món quà này không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần mà Việt-SSE gửi tới các bạn học sinh và các thầy cô giáo của trường THPT Tuệ Tĩnh. Thông qua hoạt động trao thưởng và tuyên dương này, Việt-SSE mong muốn động viên các em học sinh phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành những người công dân có đức, có tài, giúp ích cho quê hương, đất nước.

 

Trước hoạt động khuyến học đầy ý nghĩa này, Ban Giám Hiệu THPT Tuệ Tĩnh đã  nhiệt liệt hưởng ứng và gửi lời cảm ơn chân thành tới Việt-SSE. Buổi lễ bế giảng kết thúc trong không khí đầm ấm tình thầy trò và hứa hẹn một năm học mới với nhiều động lực và thành công tốt đẹp.

Hiếu Nguyễn (Việt-SSE)

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục