Tặng vé xem chương trình “Sắc màu Tokyo”

Hiện nay, Việt-SSE đang có 10 vé xem chương trình “Sắc màu Tokyo”- là dịp để những người yêu đất nước và văn hóa Nhật Bản có cơ hội thưởng thức những chương trình đặc sắc, gặp gỡ và giao lưu với nhau. Các bạn có nhu cầu tham gia, vui lòng liên hệ với Việt-SSE để được nhận vé mời.

Đến với lễ hội “ Sắc màu Tokyo” chương trình sẽ đem đến cho mọi người một cái nhìn sâu, rộng, những trải nghiệm mới về kỹ năng sống, cách cảm nhận và hưởng thụ vẻ đẹp của thủ đô Tokyo – trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của đất nước của huyền thoại Samurai dũng mãnh, với đỉnh Phú Sĩ kiêu hãnh. nàng Geisha xinh đẹp huyền bí và những cánh hoa anh đào như thực như mơ.

Chương trình được chia làm hai phần chính:

1. Tìm hiểu về đời sống lễ hội tại Tokyo thông qua việc tái hiện hình ảnh Lễ hội Harajuku Omotesando Genki Super Yosakoi diễn ra tại Tokyo tháng 8/2011 với biểu diễn yosakoi, âm nhạc, hình ảnh, các gian hàng ẩm thực và trang phục Nhật Bản (với sự tư vấn của Hanoi Sennen Yosakoi đã trực tiếp tham gia lễ hội với tư cách nhóm biểu diễn);

2. Hội thảo với diễn giả là đại diện Công ty liên kết với Nhật Bản; Du học sinh Việt Nam tại Nhật; Công ty tư vấn du học Nhật Bản; Công ty tổ chức du lịch chuyên nghiệp, đại diện nhóm Hanoi Sennen Yosakoi v.v. Các diễn giả sẽ trao đổi về quãng thời gian sống và làm việc tại Tokyo, những kỹ năng và thủ tục cần thiết, những quy tắc bất thành văn, môi trường giáo dục, trải nghiệm cá nhân cũng như những điểm du lịch thú vị… Khách tham dự hội thảo có thể trực tiếp đối thoại, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các diễn giả.

Thời gian và địa điểm diễn ra lễ hội:

– Thời gian: 9:00 – 12:30 ngày 11/12/2011

– Địa điểm: Làng sinh viên Hacinco, đường Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

39 Đốc Ngữ, Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

Hotline: 0903.299.926

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục