Khán giả cuồng nhiệt với đêm rock Go Go Japan

Những người đam mê nhạc rock Việt Nam và quốc tế đã có một đêm cháy cùng đam mê với các ngôi sao nhạc Rock hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, tối qua 3/12.

Trong đêm đại nhạc hội Rock Nhật Việt Go! Go! Japan!, tất cả hoà mình vào không khí mà hiếm chương trình âm nhạc nào có được. Họ đến với các rockshow cũng để thoả mãn niềm đam mê của mình, được chứng kiến được thần tượng mình biểu diễn, được hoà mình với những người có cùng niềm đam mê.

5 ban nhạc, 5 phong cách khác nhau nhưng cùng chung 1 ngọn lửa đam mê đã đốt cháy khán giả cùng với các ca khúc rock thăng hoa cả lời Việt và nước ngoài. Ngoài 2 nhóm nhạc VN là Rosewood (Vũ Nhật Linh hát chính), Ngũ Cung, chương trình có sự góp mặt của 3 ban của Nhật là Okamoto’s, Electric Eel Shock, Molice.

Ngũ Cung và Rosewood hát những bài rock Việt không thua kém gì các ban của Nhật cả về âm nhạc lẫn độ nhiệt trên sân khấu. Resewood với các ca khúc pha trộn giữa những bản ballad dễ nghe và mạnh mẽ.

Khán giả nhận định, các ban nhạc trong đêm diễn hôm nay đều biểu diễn cống hiến hết mình, chơi trên 100% sức lực để tạo nên một đêm rock đầy lửa. Họ đã chơi với tất cả niềm đam mê của mình và người xem cũng có một đêm “quậy” hết mình. Đêm diễn kết thúc lúc 10h30 các fan hâm mộ cảm thấy 4 tiếng thỏa sức với rock dường như là chưa đủ…

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục