Học bổng Thạc sĩ toàn phần Panasonic 2013 tại Nhật Bản

Chương trình học bổng Thạc sĩ Panasonic 2013 dành cho Việt Nam 3 suất học bổng toàn phần với các ngành học Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có cơ hội du học tại Nhật Bản.

Điều kiện tham gia học bổng: các ứng cử viên phải là công dân Việt Nam,đã tốt nghiệp từ năm 2009 trở lại đây hoặc đang chờ tốt nghiệp (chương trình chấp nhận những ứng viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 6/2012) các ngành Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ ( bao gồm cả ngành Y, Dược và Nha khoa).

Điểm trung bình ĐH tối thiểu là 7.5/10. Chứng chỉ TOEFL tối thiểu 500 điểm cho PBT (tương ứng 173 điểm CBT và 61 điểm iBT), IELTS tối thiểu 5.5 điểm hoặc Tiếng Nhật JLPT trình độ N4 trở lên.Có mong muốn trau dồi vốn tiếng Nhật không chỉ để học tập chương trình Thạc sĩ mà còn để hiểu văn hóa Nhật Bản, đủ điều kiện sức khỏe…
 

Những ứng viên đang và sẽ được nhận các học bổng khác bao gồm cả học bổng của Chính phủ Nhật Bản, những ứng viên đã là nghiên cứu sinh tại các trường cao học ở Nhật Bản sẽ không được tham gia dự tuyển học bổng Panasonic. Ứng viên phải xin được visa du học và đến Nhật Bản cuối tháng 3/2013 để tham dự lễ trao học bổng được tổ chức tại trụ sở Panasonic đầu tháng 4/2013.

Hồ sơ dự tuyển: CV bằng tiếng Anh; Đơn xin học bổng (Mẫu 1). Thư giới thiệu của Khoa/Trường Đại học nơi ứng viên tốt nghiệp (Mẫu 2); Kế hoạch học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản (Mẫu 3); Bản công chứng bảng điểm (Tiếng Anh + Tiếng Việt); Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học (Tiếng Anh + Tiếng Việt); Các văn bằng, chứng chỉ, giấy khen (nếu có); 03 (ba) ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây); Giấy chứng nhận sức khỏe (chỉ áp dụng cho các ứng viên được vào vòng phỏng vấn cuối); Quá trình học tiếng Nhật/Kế hoạch học tiếng Nhật (chỉ áp dụng cho những ứng viên được vào vòng phỏng vấn cuối).

(Để tải các Mẫu 1, 2 và 3, các bạn vui lòng truy cập website hoặc Facebook của chương trình)

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng Học bổng Panasonic Việt Namtrước ngày 3 tháng 3 năm 2012.

Chương trình học bổng yêu cầu sinh viên được nhận học bổng phải thi đỗ tiếng Nhật trình độ N4 trở lên trước khi sang Nhật Bản nhập học. Bởi vậy, những ứng viên chưa từng học tiếng Nhật nên chuẩn bị học tiếng Nhật trước khi khi bước vào vòng phỏng vấn cuối.

Địa chỉ liên lạc: Chị Nguyễn Thị Ngọc Thùy

VĂN PHÒNG HỌC BỔNG PANASONIC VIỆT NAM,

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam.

Lô J1-J2 Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 9550 111/2/3 ( Máy lẻ: 1206) Fax: 04 3 9550 144,

Email: master.scholarship@vn.panasonic.com

Website: http://panasonic.com.vn/web/ ThongtinvePanasonic/ trachnhiemxahoi/ hocbongpanasonic

Facebook: http://www.facebook.com/PanasonicScholarshipVietnam

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục