Bình chọn học viện Nhật ngữ có chất lượng tốt nhất tại Nhật Bản 2011

Cuộc bình chọn: “NGÔI TRƯỜNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TỐT NĂM 2011” do Hiệp hội các trường tổ chức đã nhận được nhiều hưởng ứng. Lễ trao giải bình chọn diễn ra ngày 15/9/2011 tại Tokyo.

 Cuộc bình chọn đã thu hút hàng ngàn sinh viên ngoại quốc tham gia trong đó các bạn sinh viên Việt Nam tham gia rất đông tăng gấp 3 lần so với năm 2010.

Năm nay Ban tổ chức đặt ra các tiêu chí:

  1. Trường Nhật ngữ có chất lượng Đào tạo tiếng Nhật tốt nhất;
  2. Trường có số lượng học sinh tốt nghiệp vào đại học cao nhất;
  3. Trường Nhật ngữ có học sinh nhận được nhiều học bổng khuyến học nhất;
  4. Trường Nhật ngữ hỗ trợ việc làm thêm tốt nhất cho sinh viên;
  5. Trường Nhật ngữ có tỷ lệ xin Visa cao nhất.

Sự tham gia của hơn 200  trường Nhật Ngữ  và kết quả có số phiếu bình chọn cao nhất thuộc về Học viện Nhật ngữ OSAKA MINAMI thuộc thành phố OSAKA với 28% số phiếu bầu nhận được.

Căn cứ trên các tiêu chí bình chọn, có thể thâý các du học sinh hiện nay khi đăng ký học tại tại các Học viện Nhật ngữ họ không chỉ quan tâm chất lượng giáo dục mà còn quan tâm đến chế độ học bổng, hỗ trợ cho sinh viên quá trình học tập tại Nhật: giới thiệu việc làm thêm, chính sách học bổng,…

Hàng năm Hiệp hội các trường Nhật ngữ tổ chức cuộc bình chọn, qua những kết quả nhận được ban tổ chức sẽ có những lựa chọn và những giải pháp phù hợp để quản lý và phát triển đầu tư hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế để thu hút hàng ngàn học sinh nước ngoài đăng ký mỗi năm.

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục