DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG VIỆT-SSE: HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ SHIN-OSAKA

Giới thiệu về học viện ngôn ngữ quốc tế SHIN- OSAKA

Để vào được các trường đại học hay làm việc tại các công ty Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật của bạn phải ở mức độ cao

Viện ngôn ngữ quốc tế Osaka đáp ứng được yêu cầu đào tạo chất lượng cao, học sinh tốt nghiệp ra trường có khả năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo, và còn làm được các bài thi vào trường đại học tại Nhật Bản.

1)      Được cấp giấy phép hoạt động bởi hiệp hội phát triển giáo dục Nhật Bản

Trường Shin-Osaka được thành lập năm 1960, với tư cách là một trường dự bị đại học. Kể từ đó, nhà trường đã xây dựng, củng cố, phát triển, nhiều thế hệ học sinh sau khi tốt nghiệp ở trường đã tham gia học tập lên các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng.

Khóa học tiếng Nhật của trường được mở ra lần đầu vào năm 1985, thu hút được nhiều học sinh từ nước ngoài theo học. Kể từ đó, trường được chính thức cấp giấy phép hoạt động bởi hiệp hội phát triển giáo dục Nhật Bản, và đổi tên trường thành “ Học viện ngôn ngữ quốc tế Shin- Osaka”.

2)      Đa dạng khóa học

Có các khóa học 1 năm, 1 năm rưỡi và 2 năm, phù hợp với khả năng của từng em học sinh, từng đối tượng học sinh có mục đích học khá nhau như: thi vào cao đẳng, thi lên đại học, hay muốn nâng cao khả năng tiếng Nhật để làm việc ở Nhật Bản.

Nhà trường còn có khóa học 3 tháng thiết kế rieng cho đối tượng học sinh muốn học chuyên sau tiếng Nhật, các khóa học dành cho người nước ngoài sống ở Nhật Bản. Có 3 cấp độ là sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

3)      Sĩ số lớp học

1 lớp học thường có khoảng 15 học sinh ( so với tiêu chuẩn chất lượng quốc gia là 20 học sinh mỗi lớp), nên chất lượng đào tạo, kèm cặp cho học sinh cao hơn so với các trường đào tạo tiếng Nhật khác. Giáo viên của trường là những người có trách nhiệm, có bằng cấp cao, trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình nên có thể bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Nhật cho học sinh một cách nhanh chóng. Phòng học được mở cửa đến 5h chiều nên học sinh hoàn toàn có thể tận dụng lớp học làm nơi trao đổi kinh nghiệm học tập, giải đáp các thắc mắc và tự học trên lớp.

4)      Chuẩn bị kỹ lưỡng cho học sinh tham gia kỳ thi đầu vào các trường đại học

Nhà trường chuẩn bị kỹ càng cho học sinh những kiến thức, thông tin, chỉ dẫn cần thiết cho việc ôn thi, làm thủ tục vào các trường đại học tại Nhật Bản. Tại thư viện trường cũng có rất nhiều sách hướng dẫn, sách ôn luyện và những khóa đào tạo cơ bản cho việc chuẩn bị thi đại học. Máy tính trên hệ thống cũng thường xuyên cập nhật thông tin, giới thiệu về các trường cao đẳng, đại học.

5)      Các hoạt động ngoại khóa

Nhà trường thường xuyên tỏ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh nhằm đưa các em tiếp cận gần gũi hơn với cuộc sống, văn hóa Nhật Bản, đồng thời có cơ hội giao lưu với những bạn trẻ thuộc các quốc gia khác nhau, tăng cường mối quan hệ bạn bè và khả năng giao tiếp của các em. Các sự kiện thường được tổ chức vào kỳ khai giảng, tiệc chia tay, chuyển đi dã ngoại, các kỳ thi đấu thể thao, và nhiều điều hấp dẫn ở những ngày lễ của Nhật Bản và ngày kỷ niệm của trường.

6)      Và còn nhiều điều hấp dẫn nữa…

Học sinh trong trường còn thường xuyên được nhận các phiếu giảm giá như giảm giá vé xe, vé tàu, được nhà trường giúp đỡ đăng ký gia hạn visa thêm, được giới thiệu việc làm thêm. Nhà trường cung cấp các thiết bị hiện đại phục vụ trong học tập như có đường truyền Internet tốc độ cao không dây, mấy fax và máy phô tô, nhận chuyển thư ra nước ngoài, ký túc xá tiện nghi, giá rẻ…

Hệ thống giáo dục của viện ngôn ngữ quốc tế SHIN-OSAKA

  • Các bài giảng được soạn theo tiêu chuẩn giáo dục, áp dụng theo phương pháp giảng dạy hiện đại nhất.
  • Giáo viên trong trường là những giáo sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ở tất cả mọi cấp độ.
  • Có bộ phận kiểm định chất lượng giáo dục mang tính chuyên nghiệp
  • Có thư viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy vi tính, tại nghe, đĩa CD và DVD…

Chế độ học bổng

Trong quá trình học tập tại trường:

  •   Học bổng chính phủ: 48,000 Yên/ tháng (12 tháng)
  •   Học bổng trường Shin-Osaka: 22,000 Yên/ tháng (6 tháng)

Học bổng sau khi tốt nghiệp tại trường: Học sinh có cơ hội nhận học bổng 50,000 Yên

Học phí

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

Nhà số 1 ngõ 19, Liễu Giai, Hà Nội

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

Hotline: 0903.299.926

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục