Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ Nakano Tokyo

 

Nhật Ngữ Nakano Tokyo được thành lập năm 2002, là thành viên của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật Bản và được Bộ tư pháp công nhận. Bạn chỉ mất 25 phút đi bộ từ Shinjuku – trung tâm của Tokyo, trong một môi trường dân cư và học tập yên tĩnh bao quanh bởi các trường học và các trường đại học. Đây là một môi trường rất thuận lợi để thúc đẩy quá trình học tập của sinh viên.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA TNLS

*Giáo viên, cơ sở vật chất

Trường có các giáo viên lâu năm giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với các giáo viên trẻ năng động từng tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng sẽ giúp đỡ học sinh nắm vững được kiến thức, tư vấn cho học sinh học tiếp lên và chăm sóc và giúp đỡ mọi mặt đời sống cho học sinh

* Ngôi trường uy tín

Là 1 trong những trường được Cục quản lý xuất nhập cảnh Tokyo công nhận, Trường Nhật ngữ Nakano Tokyo được đánh giá khá tốt và tin cậy, tỷ lệ đạt visa rất cao xấp xỉ 100%.

Chi phí học tập khá rẻ,  không phát sinh phụ phí trong quá trình học tập và với quy mô trường nhỏ, học sinh ở đây rất được các thầy cô quan tâm chăm sóc.

100% học sinh được đóng bảo hiểm y tế để đảm bảo sức khỏe và được hưởng đầy đủ các chế độ của chính phủ về sức khỏe

*  Trên 50% học sinh tốt nghiệp tại trường đã đỗ vào các trường đại học, sau đại học có uy tín tại Nhật Bản.

Hoạt động ngoại khóa

Hàng năm, trường đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa như đi trà đạo, Ikebana, lễ hội Tanabata, giao lưu văn hóa,.. tăng cường sự hiểu biết cho các học sinh ( các hoạt động này không thu phí)

Ngoài ra, học sinh của trường có thể được nghỉ dưỡng miễn phí tại khu nghỉ dưỡng suối nước nóng của trường ở Echigo Yuzama, nơi được tiểu thuyết gia Yasunari Kawabata viết lên tác phẩm “Xứ tuyết” đã đoạt giải Nobel.

CÁC KỲ TUYỂN SINH

Tháng 4: 2 năm

Tháng 7: 1 năm 9 tháng

Tháng 10: 1 năm 6 tháng

     Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần    

Lớp buổi sáng: 9h00 ~ 12h50    

Lớp buổi chiều: 13h20 ~ 17h10

HỌC PHÍ

Bài viết cùng danh mục