Tin vui mới dành cho tu nghiệp sinh- Có thể quay trở lại Nhật Bản theo con đường du học ngay sau khi về nước

Sau khi đi tu nghiệp ở Nhật Bản, đã có rất nhiều tu nghiệp sinh mong muốn được quay trở lại Nhật Bản để học tập bởi sau một thời gian sinh sống, họ dần cảm thấy yêu mến đất nước, con người và môi trường Nhật Bản hơn. Tự họ nhận thấy được điều kiện sống và làm việc, học tập tại Nhật Bản cũng có nhiều thuận lợi hơn so với Việt Nam. Hơn thế nữa, quãng thời gian tu nghiệp tại Nhật Bản cũng đem lại cho họ chút vốn liếng về của cải cũng như ngôn ngữ, là những điều kiện hết sức thuận lợi cho việc tiếp tục đi du học.

Tuy nhiên, theo như quy định cũ, tu nghiệp sinh sau khi được cử sang Nhật tu nghiệp, phải có nghĩa vụ trở về nước cống hiến những kiến thức mình đã được trau dồi vào việc làm giàu cho đất nước, cho công ty đã cử họ đi tối thiểu là 1 năm.

Phải chờ đợi trong quãng thời gian dài, không ít bạn trẻ đã mất dần hy vọng hoặc nản chí trong việc tiếp tục đi du học Nhật Bản.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ Việt Nam, mới đây, cục xuất nhập cảnh Tokyo đã ra quyết định mới, thoáng và cởi mở hơn dành cho các tu nghiệp sinh. Theo đó, tu nghiệp sinh về Việt Nam, không nhất thiết phải ở lại 1 năm như trước, mà có thể sang ngay Nhật Bản theo con đường du học, cụ thể là chỉ áp dụng cho vùng Tokyo,  nếu có nhu cầu muốn tiếp tục sinh sống, học tập tại đất nước này.

Quy định mới này thực sự là một tín hiệu đáng mừng, thỏa mãn niềm mong mỏi của các bạn tu nghiệp sinh khi muốn tiếp tục sang Nhật Bản để du học mà không phải chờ đợi 1 năm sau khi về nước.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

39 Đốc Ngữ, Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

Hotline: 0903.299.926

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục