Mỗi ngày một điều bổ ích- Giới thiệu website học tiếng Nhật cho người mới học

Nhờ có sự quan tâm, yêu mến của các vị phụ huynh và nhiều thế hệ học sinh, cho đến nay, Việt-SSE đã hoạt động và phát triển được 5 năm, mở rộng với nhiều chi nhánh ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhân kỷ niệm sinh nhật Việt-SSE tròn 5 năm tuổi, chúng tôi xin giới thiệu chuyên mục mới mang tên: “Mỗi ngày một điều bổ ích” như một lời tri ân tới những bạn đọc đã yêu mến, ủng hộ Việt-SSE trong suốt thời gian qua. Hy vọng mỗi bài viết sẽ như một món quà hấp dẫn tạo động lực cho một ngày làm việc, học tập mới của bạn đọc.

Chuyên mục “Mỗi ngày một điều bổ ích” sẽ giới thiệu đến bạn đọc những câu thành ngữ của Nhật Bản, link học tiếng Nhật hay truyện cười của Nhật, giúp các em học sinh gặp thuận lợi hơn trong việc học tiếng Nhật, khám phá những điều mới mẻ xung quanh văn hóa, con người và ngôn ngữ Nhật Bản.

 

Hôm nay, Việt-SSE xin giới thiệu với bạn đọc 1 link học tiếng Nhật rất cơ bản, bổ ích cho những người mới nhập môn, còn cần học nhiều về ngữ pháp, từ mới và luyện nghe với tốc độ chậm. Trang web bao gồm các bài học dành cho sơ cấp I và II. Ở trang chủ có phần diễn đàn để các em học sinh làm quen, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm học tiếng Nhật, giải đáp các thắc mắc.

Địa chỉ website: http://tiengnhatonline.wordpress.com/

Hy vọng với trang web Việt-SSE giới thiệu, các em học sinh sẽ thấy thoải mái, dễ dàng hơn khi học tiếng Nhật.

Vân Trang (Việt-SSE)

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề:

Bài viết cùng danh mục