Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Đại học Tama

null

Giới thiệu

Trường Đại học Tama là một trường tư được thành  lập vào năm 1989 tại khu tự trị Tama, Tokyo, Nhật  Bản.Đại học Tama dành cho những sinh viên có  mongmuốn được đào tạo bài bản, có học thuật ưu  tú,  quan tâm, khuyến khích và hỗ trợ cá nhân.   Trường đại học Tama có 2 trường đại học và 1  trường cao học, tọa lạc tại 3 khu riêng biệt xung  quanh thủ đô Tokyo. Trường Khoa học thông tin và quản lý (SMIS) (đại học và cao học) ở khu chính tại Tama, trường nghiên cứu toàn cầu (SGS) ở khu Shonan, thành phố Fujisawa, tỉnh Kanagawa. Hiện tại trường có 2,044 sinh viên, cả cao học và đại học đang học ở đại học Tama, và 495 sinh viên đang học tại trường nghiên cứu toàn cầu.

null

“Sinh viên là những người chủ động trong học tập”

Khác với các trường đại học truyền thống khác, trường Đại học Tama từ lâu đã từ bỏ cách dạy kiểu công thức, hay cách truyền đạt kiến thức một chiều. Bên cạnh các bài giảng kiểu mẫu, trường hướng tới cách dạy “đối thoại”, tập trung nhấn mạnh vào sự phát triển toàn diện của sinh viên. Đòi hỏi kỹ năng phân tích cũng quan trọng như việc làm chủ kiến thức thực sự. Trường đánh giá cao sự giao tiếp chủ động giữa sinh viên, khoa và giáo viên, nhấn mạnh tầm quan trọng của phương pháp giáo dục mà qua đó sinh viên có thể tự mình nhận ra chính bản thân mình, như kết quả của một sự suy nghĩ về những câu hỏi ví dụ như “tại sao mình lại vào đại học?”, “mình sẽ sống cuộc sống của mình như thế nào từ bây giờ trở đi?”, “mình hiểu thế nào về mối quan hệ giữa bản thân mình và xã hội?” v.v…

Trường đại học Tama tự hào với chương trình giảng dạy khắt khe nhưng năng động. Với sự khuyên bảo và tư vấn của khoa và các giáo viên, sinh viên sẽ được trải qua một chương trình học thuật nghiêm khắc. Theo học những khóa học cốt lõi được thiết kế tốt nhất,  sinh viên được khuyến khích theo đuổi những sở thích vận dụng trí óc bằng cách lựa chọn các khóa học để mở rộng chân trời hiểu biết  của mình và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai hứa hẹn ở phía trước.

Dù chỉ là một ngôi trường đại học nhỏ, trường Tama vẫn hấp dẫn cả nam giới lẫn nữ giới từ khắp Nhật Bản và cả từ các nước châu Á khác. Sinh viên của trường đều là những người xuất sắc bởi sự sáng tạo, năng lực lãnh đạo, và sự nhiệt tình với phương pháp giảng dạy mang tính cộng tác giữa người dạy và người học.

null

Thông tin tuyển dụng: yêu cầu ngôn ngữ

null
null
null

Trợ giúp tài chính

Trường SGS sẵn sàng giúp đỡ sinh viên ở Nhật Bản có visa sinh viên quốc tế bằng cách giảm 30% học phí. Học bổng và các khoản vay tiền giáo dục cũng được huy động từ các nguồn vôn bên ngoài.

 

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

Nhà số 1 ngõ 19, Liễu Giai, Hà Nội

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

Hotline: 0903.299.926

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục