Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Đại học Bách khoa Toyohashi

null

TOYOHASHI UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

GIỚI THIỆU

Thành lập vào năm 1976, trường Đại học Bách khoa Toyohashi là trường quốc gia danh tiếng và hiện đại, với  những hoạt động nghiên cứu phản ánh thời đại mới, thời đại của công nghệ điện tử và cơ khí cao cấp.

Trường đại học Bách khoa Toyohashi tọa lạc tại trung tâm của thành phố Toyohashi, là thành phố nằm ở phía đông tỉnh Aichi, Nhật Bản. Biển Thái Bình Dương chỉ cách khu vực trường một quãng đường đi xe đạp ngắn, với ngọn núi hùng vĩ bao quanh, Toyohashi  có một bầu không khí êm dịu, với giá cả thấp, lại rất gần với Nagoya, Tokyo, Osaka, Kyoto và Kobe, đi bằng tàu Shinkansen rất tiện lợi.

null

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN

Ngôi trường này có nhiều điểm khác biệt so với các trường đại học quốc gia chuyên về khoa học và kỹ thuật khác. Đáng kể đến là khoảng 80% trong số 2200 sinh viên của trường này đều tốt nghiệp từ trường cao đẳng kĩ thuật hệ 5 năm, với phần lớn là học tiếp lên bậc đào tạo sau đại học.

Khoảng 10% số sinh viên của trường Bách khoa Toyohashi đều là người ngoại quốc, phần lớn là từ châu Á, đặc biệt là Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam. Số sinh viên Việt Nam chiếm hơn 10% tổng số sinh viên quốc tế.

Nhiều sinh viên nước ngoài tốt nghiệp đã đi làm cho các công ti như Toyota, Hitachi, Toshiba nổi tiếng và là đại diện của các công ty Nhật Bản.

GIAO LƯU VỚI BẠN BÈ QUỐC TẾ

null

BIỂU PHÍ

null

HỌC BỔNG

. Chương trình hỗ trợ sinh viên Nhật: Cho vay theo tháng (năm 2010)

null

. Học bổng Toyohashi của Đại học Bách khoa Toyohashi
Học bổng theo tháng là 20,000 Yên. Kì hạn học bổng, về nguyên tắc là tính từ lúc vừa tuyển nhập học (tháng 4) đến hết 2 năm học.
Ngoài ra, trường còn có chế độ hỗ trợ đặc biệt dành cho chương trình đào tạo tiến sỹ, là khoản hỗ trợ đặc biệt dành cho những học viên ưu tú có thành tích nghiên cứu xuất sắc.

null

KÍ TÚC XÁ

Trường có 6 tòa nhà kí túc xá dành cho sinh viên: A,B,C,D,E,F. Trong đó có tòa nhà F là mới xây vào năm 2009.
Ngoài ra, trường còn có kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế, gồm có 54 phòng, trong đó có 40 phòng đơn, 6 phòng đôi và 8 phòng dành cho gia đình, với mức thời gian cư trú lâu nhất là 1 năm. Hiện tại kí túc xá này cũng có 2 sinh viên Nhật sống tại đây, giữ vai trò là người giám hộ, hỗ trợ các sinh viên cư trú tại đây, kể cả vào cuối tuần hoặc vào ban đêm.

null

* Tiền đặt cọc dành cho phòng đôi và phòng gia đình

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – SSE

Nhà số 1 ngõ 19, Liễu Giai, Hà Nội

Tel: 04.3736.7886 / Fax: 04.3736.7887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Số 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình TP.HCM, Việt Nam

Tel: 08.3911.5668 / Fax: 08.3911.5669

Website : http://duhoc.viet-sse.vn Email : duhoc@viet-sse.vn

Hotline: 0903.299.926

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục