Học sinh tiểu học Nhật Bản sành điệu như hotgirl

Những học sinh tiểu học Nhật Bản ưa làm “đỏm” và ra dáng như những thiếu nữ đích thực khiến nhiều bậc phụ huynh cũng cảm thấy bất an.

Một trong những nhân tố góp phần thúc đẩy xu thế này chính là sự phát triển của nền kinh tế xã hội và đời sống người dân ngày một nâng cao. Ngành công nghiệp sản xuất đồ tiêu dùng trẻ em cũng đang chiếm giữ một phần thị phần quan trọng trong nền kinh tế.

Có thể nói, ngày nay, người lớn có gì trẻ con có nấy, bởi vậy hiện tượng “trẻ con sành điệu” giống, thậm chí hơn cả người lớn, là chuyện đang ngày càng phổ biến.

Từ những nguồn thông tin như tạp chí, mạng Internet và “học đòi” lẫn nhau, trẻ con ngày nay hoàn toàn có thể đòi hỏi cha mẹ hỗ trợ để trở thành “con nít sành điệu”, nhất là với những gia đình có điều kiện kinh tế.

Với những gia đình khá giả đôi khi cho con cái “ăn ngon mặc đẹp” lại là nhu cầu của chính phụ huynh, nhưng với những tầng lớp lao động bình dân thì hiện tượng “trẻ con sành điệu” đối với họ chỉ để ngắm chứ không thể hùa theo.

Dưới đây là hình ảnh của những “người đẹp con nít” đang học tiểu học tại Nhật Bản, các cô bé này hoàn toàn là những học sinh tiểu học thông thường, không phải là người mẫu cho những hãng thời trang trẻ em:

Theo kenh14.vn

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục