VIỆT – SSE THAM GIA LỄ HỘI GENKI NHẬT BẢN

VIỆT – SSE THAM GIA LỄ HỘI GENKI NHẬT BẢN

(Ngày 16 và 17 tháng 4 năm 2011 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội)

Mặc dù được mang một cái tên mới với ban tổ chức hoàn toàn mới, song, đối với những người yêu thích văn hóa Nhật Bản, thì lễ hội Genki Nhật Bản năm nay chính là lễ hội hoa anh đào thứ năm, là lần thứ năm được chiêm ngưỡng hoa anh đào và được tận hưởng không khí sôi động của những màn múa Yosakoi đặc sắc.

Đến hẹn lại lên, tại “góc du học Nhật Bản ” của Viêt – SSE lần này tại lễ hội, những người yêu quý Nhật Bản sẽ có cơ hội được hướng dẫn mặc thử và chụp ảnh cùng áo Yukata, áo Happi (một loại áo hay dùng trong các lễ hội của Nhật Bản) và được giao lưu với các bạn bè Nhật Bản.

null

Đặc biệt, tại lễ hội lần này, với mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình ủng hộ Nhật Bản, tại gian hàng của Việt – SSE, chúng tôi sẽ bầy bán các huy hiệu với nhiều mẫu mã thiết kế thú vị, lạ mắt. Số tiền thu được từ việc bán huy hiệu này sẽ được chúng tôi thay mặt các bạn gửi tới Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam để ủng hộ các bạn bè Nhật Bản.

Hình ảnh các bạn trong trang phục YUKATA của VIETSSE cũng như thông tin danh sách các bạn mua huy hiệu ủng hộ Nhật Bản sẽ được chúng tôi đăng tải trên website của công ty sau lễ hội.

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục