Teen Việt phát sốt với trào lưu “cô gái bay”

Bắt nguồn từ hiện tượng “cô gái bay” cực hot tại Nhật Bản, giờ đây teen mình đang phát sốt với trào lưu chụp ảnh “bay” này đấy. Và đừng quên đọc những tips chụp ảnh “bay” ấn tượng của chúng tớ nha!

Natsumi Hayashi – cô gái Nhật 17 tuổi đã khiến cư dân mạng cực thích thú trước bộ ảnh “bay” với những tấm hình như đang bay trên không của mình. Xuất phát từ ý nghĩ “chúng ta đang sống trong một xã hội quá căng thẳng cũng như bị kìm nén bởi trọng lực trái đất và tôi muốn mọi người có cảm giác như được bay bổng trong giây lát để xóa bỏ mọi áp lực đời thường”, bộ ảnh của Natsumi đã gây ấn tượng mạnh cho tất cả mọi người, trong đó có cả teen Việt. Và cơn sốt chụp ảnh “bay” ngay lập tức xuất hiện khắp châu Á dựa trên ý tưởng quá lạ, độc và sáng tạo này.

Dĩ nhiên, những teen Việt mê nhiếp ảnh và cũng cực mê những thử nghiệm mới lạ, cũng không hề nằm ngoài cơn sốt này.

null

null

Những tấm ảnh trong bộ ảnh “bay” của Natsumi Hayashi.

Chụp ảnh “bay”: “Một buổi chiều mà mỏi hết cả chân”

Đó là nhận xét của cô bạn Hương Giang sau một buổi thử “bay” và pose ảnh. Giang đã chọn một bộ trang phục vintage đáng yêu, đồng thời dùng một chiếc khăn đỏ nổi bần bật để đảm bảo có đủ độ “tung bay” khi cần thiết . Với những địa điểm vintage rất hợp tông như cánh cửa cũ, hiệu sách… Giang đã có những tấm ảnh “bay” ưng ý, mặc dù để thực hiện được chúng, cô bạn cũng đã mất rất nhiều công sức… nhảy và bật, có những tấm phải nhảy mấy chục lần mới được.

null

null

Vintage nè…

null

Trong hiệu sách.

null

null

“Bay” trên đường phố.

“Bay” cùng cô bạn thân: tại sao không? Với suy nghĩ: “Một cô gái “bay” đã thật ấn tượng, nếu có tận hai người cùng “bay” thì sẽ chất hơn chứ nhỉ!”, hai đôi bạn BFF đã cùng nhau thực hiện những tấm ảnh “bay” cực kì ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đầu tiên là hai teen girl Phương Su và Thu Oliver. Hai bạn í chọn chụp ở khu vực Hàm Cá Mập gần vòi phun nước Hồ Gươm – một địa điểm rộng rãi và có đủ không gian để thực hiện những tấm ảnh “bay”.

null

Nào chúng mình cùng… bay!

null

null

Hai cô bạn thân Uyên Chun và Hàn Quỳnh Anh thì lại chụp ở… thang máy – một ý tưởng khá lạ. Những tấm ảnh của hai bạn í cũng kul và độc đáo lắm này:

null

null

Nhìn lạ mắt quá phải không?

Ảnh “bay” + vintage = cực thời trang!

Cô bạn Nguyễn Minh Anh đã thực hiện hẳn một bộ ảnh “bay” cực hoành tráng với địa điểm là khu phố cổ Hà Nội. Vòi phun nước, Hàm Cá Mập, bốt điện thoại, tấm bảng tin, thậm chí là… bay phía trên mặt đường, cộng với cách mix đồ cực chất và vintage, Minh Anh đã có một bộ ảnh “bay” hệt như một bộ ảnh thời trang chính hiệu, mà theo lời cô bạn nhân xét là “Xứng đáng với công sức đã bỏ ra để… nhảy và bật!” Cùng xem bộ ảnh cực kul của Minh Anh nhé:

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

Bộ ảnh “bay” cực đẹp và thời trang của Minh Anh.

Bạn đã ngất ngây với những tấm ảnh “bay” đẹp lung linh này chưa nào? Vậy thì hãy nhanh tay lập kế hoạch chụp một bộ ảnh “bay” càng sớm càng tốt đi thôi. Chúng tớ cũng có một vài tips cho các bạn đây, chúc các bạn sẽ có những tấm ảnh “bay” thật ưng ý nhé!

Theo kenh14.vn

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm các chủ đề: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng danh mục