Thiên đường đám cưới của người Nhật

Tthien_duong_dam_cuoi.jpghiên đường đám cưới của người Nhật không phải là những rừng hoa anh đào nở rộ hay trên những hòn đảo xinh đẹp mà là dãy Alps ở đất nước Thuỵ Sỹ xa xôi.


Nhật Bản là một trong những nước có lượng du khách tới Thuỵ Sỹ nhiều nhất và họ tới đất nước châu Âu xinh đẹp này để làm ăn sinh sống trong đó có cácdịch vụ phục vụ đám cưới ở dãy núi Alps.
Mô tả ảnh.
 

Các biển hiệu ở thị trấn Grindelwald dưới chân núi Eiger North Face đều được viết bằng tiếng Nhật và các ga xe lửa tập trung chủ yếu là các du khách Nhật, thậm chí nhà của người chăn gia súc cũng được gọi theo tiếng Nhật là Nagano.

Mô tả ảnh.
 

Giao thông hiệu quả và tỷ lệ tội phạm thấp ở Thuỵ Sỹ chính là điểm thu hút du khách Nhật Bản bởi vì người Nhật rất coi trọng vấn đề an ninh.

Mô tả ảnh.
 

Chị NorikoSetoguchi (người Nhật) đi hưởng tuần trăng mật tại đây cho biết, ở Nhật Bản không có được những cảnh tuyệt đẹp thế này.

Mô tả ảnh.
 

Những con bò sữa và những đồng cỏ xanh mướt tạo thành bức tranh thật nhẹ nhàng phù hợp cho những cặp đôi mới cưới muốn cùng nhau dạo bước trên đó.

Mô tả ảnh.
 

Người phụ trách đón tiếp khách Nhật Bản ở đây, cô YuriIchikawa, cho hay phong cảnh nơi đây giống hệt trong một bộ phim mà người dân Nhật rất thích.

Mô tả ảnh.
 

Cục du lịch Nhật Bản cho biết, năm nay có 6 cặp vợ chồng Nhật sẽ tới Grindelwald để tổ chức đám cưới.

Mô tả ảnh.
 

Những tiếng âm thanh vui tai phát ra từ những chiếc chuông của đàn bò trên dãy Apls làm du khách Nhật mê mẩn.

Mô tả ảnh.
 

Thuỵ Sỹ vốn là đất nước lấy nông nghiệp làm chính, cho tới nay, cứ mỗi mùa xuân tới, người dân vẫn đuổi những đàn bò lên núi và thả chúng ở những đồng cỏ, đến mùa thu lại lùa chúng về. Để quản lý được đàn bò dễ dàng hơn, người ta thường đeo cho chúng những chiếc chuông vào cổ, chỉ cần nghe những âm thanh leng kheng là họ biết đàn bò vẫn quanh quẩn ở gần.

Mô tả ảnh.
 

Những con bò lớn nhỏ khác nhau sẽ được đeo những chiếc chuông có kích cỡ khác nhau và âm thanh của chúng cũng không giống nhau chút nào.


Theo Tinmoi
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục