Ngắm GACKT ở Toronto!

 GACKT đã xuất hiện ở Liên Hoan Phim Quốc Tế Toronto, hãy thử xem GACKT đã xuất hiện như thế nào nhé.


Q – Sức hút của vai diễn này là gì? GACKT?

A – Hai năm trước … ba năm trước … đoàn làm phim xuất hiện, chúng tôi nói chuyện về bộ phim này trong hơn 10 giờ. Đó là một căn phòng nhỏ (cười) tôi…. và sau đó tôi thấy rất hạnh phúc và may mắn. Đấy là ba năm trước. Anh ta là một thiên tài (vỗ tay và cổ vũ). Và tôi muốn cảm ơn các diễn viên khác vì họ là những người tuyệt vời.

Q – Đây là một câu hỏi cho Gakuto. Tôi chỉ muốn biết, về cơ bản, 1 diễn viên Mĩ có khác gì 1 diễn viên Nhật trong Moonchild không? Và anh có kế hoạch lưu diễn ở đây không? (Cười)

A – Tôi cảm thấy,à , rằng lịch trình của chúng tôi, lịch trình của chúng tôi đã rất khó khăn. Khi theo kế hoạch đã được dự kiến tôi đã thức dậy lúc 5 giờ sáng và tôi ngủ lúc 3 giờ sáng. Trong 2 tháng! Nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi luôn mỉm cười. Tôi không … tôi không thể (cười) Tại sao họ có thể mỉm cười mọi lúc, bạn biết đó, họ … Tôi có thể cảm thấy rằng họ đang… tận hưởng cuộc sống. Thật khác nhau , thành công và tôi không biết … Thật khó giải thích nhưng, họ luôn thúc đẩy tôi và tôi đã có nhiều kinh nghiệm rất tuyệt vời. Và tôi có thể cảm thấy sức mạnh của họ. Diễn viên Nhật Bản nghiêm nghị hơn và họ luôn luôn làm việc mà không cười. (Cười). Tôi yêu nụ cười này. 
 

 

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục