NEWS bay trên Tokyo Dome

Một giỏ khí cầu đặc biệt sẽ được làm để cho các thành viên ban nhạc NEWS sử dụng tại Tokyo Dome, để họ có thể bay đủ cao để nhìn rõ các fan hâm mộ của mình.


Nhóm nhạc pop này đã bắt đầu tour diễn vòng quanh Tokyo của họ vào hôm 25/9 và dự kiến sẽ tiếp tục đến ngày mai. Đây là tour diễn đầu tiên của nhóm trong vòng 20 tháng qua.

Ý tưởng trên được đưa ra bởi 6 thành viên trong tour diễn. Chiếc khí cầu đặc biệt này sẽ đưa các thành viên lên độ cao 35m, để các fan hâm mộ ngồi trên tầng 3 có thể nhìn rõ các thần tượng của mình.

Các thành viên của ban nhạc cũng rất bất ngờ khi ngồi trên chiếc khí cầu này, nó đủ cao để chạm lên trần của Tokyo Dome.

Concert của NEWS sẽ kết thúc vào tối mai. Tổng số khán giả tới dự vào khoảng 355,000 người (2 thành phố, 7 buổi concert).


Các buổi diễn của NEWS tại Tokyo đã được bắt đầu t25 tháng 9 và s được tiếp tục vào ngày mai. Đây là tour diễn đầu tiên của nhóm trong vòng 20 tháng qua.

“Tôi biết một số người vẫn nghĩ rằng ‘concert của các cậu chậm quá đấy, NEWS’, nhưng cuối cùng chúng tôi đã ở đây! ” Keiichiro Koyama (26) nói.

Ý tưởngđược đưa ra bởi 6 thành viên của nhóm đã trở thành hiện thực trong tour diễn này, với điểm nhấn là “khinh khí cầu NEWS”. Vào cuối buổi diễn, mỗi thành viên trong nhóm sẽ leo lên khinh khí cầu của họ, và nó sẽ mang họ lên độ cao 35m. Khi nhóm biểu diễn “TEPPEN” từ độ cao này, những fan đang ngồi trên tầng 3 có thể tới gần hơn để ngắm thần tượng của họ, khiến 55000 người bùng nổ trong tiếng vỗ tay.

Các thành viên của NEWS đã rất khinh ngạc khi khinh khí cầu lên cao tới mức gần như chạm vào trần của Tokyo Dome.
“Tôi không bao giờ tưởng tượng được nó lại cao đến mức này, ”Takahisa Masuda (24) nói.
“Chúng tôi tới gần fan hết mức có thể” Tomohisa Yamashita (25) nói.
Báo cáo cho biết, các khinh khí cầu đã ngốn mất 50 triệu yên (khoảng 600000 đô). Một số bộ đồ diễn trong tour được Masuda thiết kế.
Trong buổi diễn hôm 25 vừa rồi nhóm đã thông báo tới fan, single kế “Fighting Man” sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 tới.

  Cũng trong ngày hôm đó, giới báo trí đã hỏi Yamashita liệu bạn gái cậu có ở trong đám đông kia không.

“Tôi không có bạn gái. Tôi yêu các fan của mình,” anh nói.
Chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh trong Live! Live! Live! NEWS concerts 2010 nhé! 

 

 

 

 

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục