Fans Nhật Bản xếp hàng mua tập cuối của manga K-ON!

 Tập 4 cũng là tập cuối của bộ manga K-ON đã bán được gần 300,000 bản chỉ sau 1 tuần phát hành. Có người thắc mắc tại sao lại bán được nhiều thế, ngay cả với 1 series nổi tiếng như K-ON thì thế cũng là khá nhiều, mấy tập trước của nó bán cũng đâu nhiều lắm.  Lý do có thể đơn giản hóa thành 1 từ, “quà tặng”.Tập 4 cũng là tập cuối của bộ manga K-ON đã bán được gần 300,000 bản chỉ sau 1 tuần phát hành. Có người thắc mắc tại sao lại bán được nhiều thế, ngay cả với 1 series nổi tiếng như K-ON thì thế cũng là khá nhiều, mấy tập trước của nó bán cũng đâu nhiều lắm.  Lý do có thể đơn giản hóa thành 1 từ, “quà tặng”. 

Nếu ai mua tập cuối của bộ manga K-ON sớm sẽ được tặng thêm rất nhiều món quà thú vị. Mỗi cửa hiệu lại có 1 loại quà tặng khác nhau khiến ngay cả những fan hardcore nhất cũng khó có thể sưu tầm đủ mọi quà tặng được. Dưới là danh sách những món quà của các cửa hiệu anime/manga lớn:

Animate: thêm 1 cái bìa rời.
Animate (nhánh ở Akiba và Ikebukuro): thêm 1 bìa rời và 1 bức tranh vẽ nhân vật Yui, có vài dòng của tác giả viết.
GAMERS: 1 bìa rời và 1 cái poster nhỏ.
 
Comic Tora no Ana: 1 cái khẩy đàn guiter và 1 bức tranh vẽ Azusa dùng nó.
Yurindo: 1 tấm bưu thiếp hình Azusa
Imagine: 1 bức tranh vẽ hình Yui và Azusa, thêm vài dòng chữ của tác giả.
 
Mangaoh: thẻ bài có hình 5 nhân vật chính.
Keibundo: 1 bức tranh vẽ hình Mio, thêm vài dòng chữ của tác giả.
 
Manga Time Kirara: 1 bìa rời.
 

Nói chung là muốn có được tất cả món quà tặng trên thì bạn phải lấy được từng này. Tớ có thể dễ dàng tưởng tượng ra vài hardcore fan mua cùng 1 tập ở nhiều cửa hiệu khác nhau để lấy được các mòn quà tặng khác nhau (Konata ở trong Lucky Star làm thế hoài ^^). Sự thật là đúng vậy, có vài fans như thế đã sưu tập được nhiều món quà và chụp hình khoe nó trên trang 2ch, ví dụ: fan thứ nhất, fan thứ 2 và thứ 3. Có những fans như thế này thì bảo sao bản manga nó bán không nhiều

Tập cuối của bộ manga K-ON được phát hành vào ngày 27 tháng 9 vừa rồi. Mặc dù trời hơi mưa nhưng có rất nhiều fans cuồng nhiệt đứng xếp hàng từ sớm mua.

Riêng ngày hôm đó thôi các cửa hiệu ở Akiba đã chuẩn bị tới hàng ngàn bản copies, chúng được bán hết veo trong 1 thời gian ngắn.

Nguồn :Sikos Allience

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục