Tiểu Hoàng tử Nhật Bản tròn 4 tuổi

 Tiểu Hoàng tử Nhật Bản Hisahito, con trai duy nhất của Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko vừa tổ chức sinh nhật tròn 4 tuổi hôm 6.9. Tiểu Hoàng tử Hisahito là bé trai đầu tiên của Hoàng gia Nhật Bản trong vòng 41 năm qua. Cậu chào đời ngày 6.9.2006 trong sự vui mừng khôn xiết của toàn thể dân chúng Nhật Bản. Sự ra đời của Hisahito cũng giúp chấm dứt những tranh cãi mệt mỏi về việc thay đổi luật kế vị dành cho nữ của Hoàng gia Nhật.


Tiểu Hoàng tử Nhật Bản Hisahito, con trai duy nhất của Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko vừa tổ chức sinh nhật tròn 4 tuổi hôm 6.9.

Tiểu Hoàng tử Hisahito là bé trai đầu tiên của Hoàng gia Nhật Bản trong vòng 41 năm qua. Cậu chào đời ngày 6.9.2006 trong sự vui mừng khôn xiết của toàn thể dân chúng Nhật Bản. Sự ra đời của Hisahito cũng giúp chấm dứt những tranh cãi mệt mỏi về việc thay đổi luật kế vị dành cho nữ của Hoàng gia Nhật.

Cậu đứng thứ ba trong danh sách những người thừa kế ngôi Nhật hoàng sau thái tử Naruhito – con trai đầu của Nhật hoàng và cha cậu, hoàng tử Akishino – người con trai thứ hai của Nhật hoàng.


Ảnh chụp Hisahito hôm 8.7.2010 tại nhà riêng ở Tokyo.


Hisahito con trai duy nhất của Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko.


Cậu đứng thứ ba trong danh sách những người thừa kế ngôi Nhật hoàng.


Ảnh chụp ngày 18.8.2010. Hisahito ngồi giữa cùng bố mẹ và hai chị gái, công chúa Mako (hàng trên, phải) và Kako.

(Theo Lao Động)
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục