Mẫu Việt nhí nhảnh ở Tokyo

Hai ngày ở Tokyo để tham gia chương trình Vietnam Festival 2010, các người mẫu Việt đã tranh thủ thời gian ngắn ngủi đi dạo một vòng quanh thành phố và chụp hình lưu niệm. Có mặt trong chuyến đi này là Á hậu Trang sức 2009 Hương Giang, Người đẹp thân thiện Ngụy Thanh Lan của Hoa hậu Thế giới người Việt…Hai ngày ở Tokyo để tham gia chương trình Vietnam Festival 2010, các người mẫu Việt đã tranh thủ thời gian ngắn ngủi đi dạo một vòng quanh thành phố và chụp hình lưu niệm. Có mặt trong chuyến đi này là Á hậu Trang sức 2009 Hương Giang, Người đẹp thân thiện Ngụy Thanh Lan của Hoa hậu Thế giới người Việt… 

Rất nhiều chân dài Việt Nam đã bay tới xứ sở hoa anh đào tham gia Vietnam Festival được diễn ra trong hai ngày 18 và 19/9 tại công viên Yoyogi, Tokyo. Chương trình do Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức, nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh Việt Nam với khán giả Nhật. Trong thời gian ở Tokyo, ngoài giờ tập luyện và biểu diễn, các người đẹp đã tranh thủ đi thăm quan thành phố nổi tiếng.

Tokyo là thành phố năng động, tự động hóa và không khí trong lành. Ghé thăm bất cứ con phố nào, các người mẫu cũng thấy hứng thú vì khám phá ra nhiều điều mới lạ.

Cựu người mẫu Thúy Hằng rất thích thú khi đến phố Harajuku. Cô chụp ảnh kỷ niệm với những bạn trẻ trong trang phục độc đáo này.

Các người đẹp nhanh chóng hòa mình vào không khí nhộn nhịp của con phố nổi tiếng.

Ngụy Thanh Lan, người đẹp thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 nhí nhảnh với chiếc kính mới mua.

Trong chuyến đi này, Ngụy Thanh Lan cũng có dịp hội ngộ cô bạn Tô Uyên Khánh Ngọc. Cả hai rất thân thiết sau vòng chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt tại Nha Trang.

Vốn yêu động vật, trước hai chú cún tuyệt đẹp, các người mẫu Việt ai nấy đều thích thú.

Các chân dài tạo dáng trước tháp Tokyo.

Họ cũng không quên lưu lại khoảnh khắc đẹp bên các công trình văn hóa nổi tiếng của thủ đô đất nước mặt trời mọc.

Ngụy Thanh Lan và Nguyễn Ngọc Diệp hồn nhiên trước ống kính.
Theo Ngôi Sao
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục