Khánh thành thư viện Fujiko.F.Fujio

http://www.look.yeah1.com/albums/userpics/1086875/fujiko.jpgChiều 13/9, tại trường tiểu học Ban Mai, quận Hà Đông, TP Hà Nội, đã diễn ra lễ khánh thành thư viện mang tên Fujiko.F.Fujio- hoạ sĩ Nhật Bản, tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon. Với diện tích 300m2, được đầu tư xây dựng 1 tỷ đồng do NXB Kim Đồng đóng góp từ nguồn xuất bản bộ sách Doraemon, thư viện là trung tâm văn hoá, khoa học của thầy cô và học sinh trường tiểu học Ban Mai. Thư viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và hệ thống tủ sách với hàng vạn bản, bao gồm nhiều thể loại.Chiều 13/9, tại trường tiểu học Ban Mai, quận Hà Đông, TP Hà Nội, đã diễn ra lễ khánh thành thư viện mang tên Fujiko.F.Fujio- hoạ sĩ Nhật Bản, tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon.

Với diện tích 300m2, được đầu tư xây dựng 1 tỷ đồng do NXB Kim Đồng đóng góp từ nguồn xuất bản bộ sách Doraemon, thư viện là trung tâm văn hoá, khoa học của thầy cô và học sinh trường tiểu học Ban Mai. Thư viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và hệ thống tủ sách với hàng vạn bản, bao gồm nhiều thể loại.

http://www.look.yeah1.com/albums/userpics/1086875/fujiko.jpg
hoạ sĩ Fujiko.F.Fujio

Cũng tại đây, hình ảnh của hoạ sĩ Fujiko.F.Fujio và những tác phẩm mà đại diện là chú mèo máy Doraemon hiện hữu gần gũi với các em như một người bạn thân thiết.
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục