Cụ già 74 tuổi có thân hình vạm vỡ

Cụ già 74 tuổi có thân hình vạm vỡ, Phi thường - kỳ quặc, Tsutomu Tosaka, giải vô địch tại Cup thể hình  Cụ Tsutomu Tosaka vừa giành giải vô địch tại Cup thể hình của người cao tuổi của Nhật. Thân hình săn chắc với cơ bắp cuồn cuộn của cụ khiến các chàng trai cũng phải thèm muốn. Sự nghiệp phi thường của Tsutomu chỉ bắt đầu khi cụ đã ngoài 40 tuổi. Dù 30 năm đã trôi qua, cụ vẫn rất khỏe mạnh và liên tiếp đứng đầu trong các cuộc thi. Thành tích mới nhất cụ đạt được là giành HC vàng tại Cup thể hình cao tuổi.Cụ Tsutomu Tosaka vừa giành giải vô địch tại Cup thể hình của người cao tuổi của Nhật. Thân hình săn chắc với cơ bắp cuồn cuộn của cụ khiến các chàng trai cũng phải thèm muốn.

Sự nghiệp phi thường của Tsutomu chỉ bắt đầu khi cụ đã ngoài 40 tuổi. Dù 30 năm đã trôi qua, cụ vẫn rất khỏe mạnh và liên tiếp đứng đầu trong các cuộc thi. Thành tích mới nhất cụ đạt được là giành HC vàng tại Cup thể hình cao tuổi.

Video giải vô địch tại Cup thể hình của người cao tuổi của Nhật 2009 :

Tsutomo Tosaka chia sẻ trên Reuters: "Tôi rất run cho đến khi nghe kết quả cuối cùng. Người đứng thứ hai thường đến phòng tập thể dục của tôi và cậu ấy tập luyện rất chăm chỉ. Cậu ấy cũng trẻ hơn tôi hai tuổi, bởi vậy tôi không chắc mình có thể chiến thắng". 

Cụ già 74 tuổi có thân hình vạm vỡ, Phi thường - kỳ quặc, Tsutomu Tosaka, giải vô địch tại Cup thể hình 

Tsutomu Tosaka giành huy chương vàng trong cuộc thi thể hình mới nhất.

Cuộc thi diễn ra thường niên trong ngày Cao tuổi ở Nhật. Tsutomo hy vọng nỗ lực của cụ sẽ gửi thông điệp tới những cư dân tuổi cao khác về ích lợi của sự rèn luyện. Cụ tâm sự: "Từ năm tới, tôi sẽ tham gia nhóm của những người trên 75 tuổi. Họ cũng cạnh tranh rất cao nên tôi cần phải luyện tập nhiều hơn. Nhưng quan trọng hơn cả, tôi muốn chia sẻ với những người cao tuổi rằng, bất cứ ai cũng có thể giữ thân hình trẻ trung và khỏe mạnh nếu họ luyện tập thường xuyên". 

Cụ già 74 tuổi có thân hình vạm vỡ, Phi thường - kỳ quặc, Tsutomu Tosaka, giải vô địch tại Cup thể hình

Tsutomu Tosaka sở hữu thân hình săn chắc, vạm vỡ..

Tosaka dành hầu hết thời gian để tập thể hình trong phòng tập nhỏ ở Tokyo. Tại Nhật Bản, tỉ lệ người cao tuổi chiếm vị trí hàng đầu thế giới và có khoảng 40.000 người sống trên 100 tuổi. Thể hình khỏe khoắn có thể giúp cụ Tosaka gia nhập nhóm dân số thọ bách niên này.


Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục