Những phát minh hài hước nhất ở Nhật Bản

 Nổi tiếng khắp thế giới với hàng loạt các tác phẩm phim hoạt hình và truyện tranh đặc sắc, người dân Nhật Bản trong cuộc sống hàng ngày cũng không kém phần ngỗ nghĩnh, hài hước với những thiết kế đồ dùng thông dụng.Nổi tiếng khắp thế giới với hàng loạt các tác phẩm phim hoạt hình và truyện tranh đặc sắc, người dân Nhật Bản trong cuộc sống hàng ngày cũng không kém phần ngỗ nghĩnh, hài hước với những thiết kế đồ dùng thông dụng.

goi 
dau nhat

 
Các quý ông tỏ ra thích thú và dễ chịu khi sử dụng sản phẩm này

Quả là những quý ông biết… hưởng thụ. Trong dịp giáng sinh, các nhà thiết kế đã cho ra mắt một loạt những sản phẩm gối nằm – món quà đặc biệt dành cho các đấng mày râu.

goi dau nhat

..Và sẽ ngủ ngon hơn trên đôi chân “người đẹp”

2.Kem vị…thịt ngựa

kem chua

Hộp kem vị thịt ngựa mang tên Batashi ICE

Người Nhật đã thể hiện sự độc đáo và tưởng tượng phong phú khi kết hợp kem với mùi vị thịt, và hơn đặc biệt hơn nữa là thịt ngựa… Không hiểu mùi vị của món kem này sẽ ra sao? Không ít người cảm thấy nghi ngờ hiệu quả của sản phẩm “có một không hai” này.

3. Mặt nạ cung cấp khí Oxi sạch

mat na
 

Trong điều kiện xã hội hiện nay, ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề nóng hổi được mọi người quan tâm. Nổi tiếng toàn Thế giới với những phát minh đồ gia dụng, xe hơi và các công cụ hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Mới đây, Nhật Bản còn cho ra đời một loại công cụ cung cấp khí Oxi tự nhiên và trong lành nhất.

4. Kẹo mút được dùng tên… bao cao su

keo mut

Kẹo mút dành cho “người lớn”

Ở Nhật Bản, quan niệm về giới tính và Sex luôn được sử dụng như các chiêu bài quảng bá cho các sản phẩm tiêu dùng. Sản phẩm kẹo mút của hãng thực phẩm danh tiếng Nhật Bản cũng đánh vào thị hiếu của giới trẻ và cho ra đời loại kẹo mút mang lời mời gọi :”Cho bạn cảm giác lên mây”.

5. Sữa mẹ

sữa mẹ

Hộp “sữa mẹ” với hình ảnh bao bì bắt mắt

Nhanh nhạy với tình hình hiện tại, khi mà hàng loạt các sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em bị nghi ngờ về chất lượng, các nhà sản xuất Nhật Bản đã đưa ra một sản phẩm đột phá: “Sữa mẹ đóng hộp”. Ngoài những băn khoăn về độ tin cậy của loại sữa này, người tiêu dùng còn thắc mắc hơn nữa: “Công ty này đang sử dụng những người lao động như thế nào vậy?”

6. Milk+Beer= Bilk

rượu nhật

Chủ cửa hàng cầm trên tay tấm áp phích quảng bá cho nhãn hiệu bia giải khát vị sữa bò -Bilk

Một sản phẩm mới khiến đông đảo các thiếu nữ Nhật Bản vô cùng thích thú khi mà giờ đây, các cô có thể nhâm nhi bia hơi mang hương vị sữa bò. Ngoài ra thì đối với người không uống được bia rượu thì việc điều chế ra một thức uống vừa ngon miệng, vừa có tác dụng an thần, nâng cao chất lượng giấc ngủ quả là điều hết sức tuyệt vời.

Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục