Những nghệ sĩ xinh đẹp nhất Nhật Bản

 Mới đây, website Kaocheki nổi tiếng của Nhật vừa thực hiện một cuộc thăm dò ý kiến của hơn 1000 người để chọn ra nữ nghệ sĩ xinh đẹp nhất làng giải trí Nhật Bản.


Mới đây, website Kaocheki nổi tiếng của Nhật vừa thực hiện một cuộc thăm dò ý kiến của hơn 1000 người để chọn ra nữ nghệ sĩ xinh đẹp nhất làng giải trí Nhật Bản.

Dẫn đầu danh sách là hai ngôi sao trẻ Erika Sawajiri và Yui Aragaki. Theo đánh giá của phần lớn khán giả, họ bỏ phiếu cho Erika Sawajiri vì gương mặt đẹp còn Yuri Aragaki nhận được nhiều phiếu bầu bởi sự trẻ trung, đáng yêu.

Các vị trí lần lượt tiếp theo trong danh sách này là nữ diễn viên trẻ Aoi Miyazaki (3), Masami Nagasawa (4) và Karina (5). “Nữ hoàng nhạc Pop của Nhật Bản” Ayumi Hamasaki và nữ diễn viên/ca sĩ trẻ Leah Dizon cùng chia nhau vị trí thứ 6. Siêu mẫu nhật Bản Yuri Ebihara, Haruka Ayase, Nanako Matsushima và Kou Shibasaki cũng lọt vào Top 10 nghệ sĩ đẹp nhất Nhật Bản.

Một số gương mặt nổi bật trong danh sách 10 nữ nghệ sĩ xinh đẹp và quyến rũ nhất làng giải trí Nhật Bản do website Kaocheki (Nhật Bản) bầu chọn:


Erika Sawajiri sinh năm 1986 và hoạt động trong cả ba lĩnh vực điện ảnh, thời trang và âm nhạc. Erika bắt đầu trở nên nổi tiếng sau khi vai diễn cô nữ sinh trung học bị mắc bệnh hiểm nghèo trong bộ phim truyền hình 1 Litre of Tears. Hiện, Erika đang có kế hoạch phát triển sự nghiệp âm nhạc dưới sự quản lý của Sony Nhật Bản.


Yui Aragaki là vũ công, diễn viên truyền hình của Nhật. Năm ngoái, cô gái sinh năm 1988 này đã phát hành tập sách ảnh đầu tiên mang tên Chura Chura.


Nữ diễn viên Aoi Miyazaki sinh năm 1985 nổi tiếng vì vẻ ngoài trong sáng và đáng yêu.

Cô từng góp mặt trong bộ phim truyền hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Nana. Tháng 6 vừa rồi, Aoi bất ngờ tuyên bố kết hôn với nam diễn viên Sosuke Takaoka.


Masami Nagasawa sinh trưởng trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật.

Cô hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và là một trong số những nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Cô từng góp mặt trong một số bộ phim như Crying out Love, In the Center of the World, Nada Sousou, Dragon Zakura và Proposal Daisakusen.


Ayumi Hamasaki: Nữ hoàng nhạc Pop của Nhật Bản.


Leah Dizon được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ “nóng bỏng” nhất làng giải trí Nhật Bản.


Yuri Ebihara được xem là một trong những người mẫu đắt "sô" nhất làng giải trí Nhật Bản.

Cô tốt nghiệp đại học Kyushu Sangyo (Nhật Bản), chuyên ngành nghệ thuật và bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 2000 với hợp đồng quảng cáo độc quyền cho tạp chí thời trang danh tiếng CanCam. Ngoài công việc làm người mẫu chuyên nghiệp, Yuri còn tham gia một số phim truyền hình, gần đây nhất là Tokumei Kakarichō Tadano Hitoshi (năm 2007).
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục