Những loại kem Nhật Bản lạ lùng và kinh dị nhất thế giới

 Kem là 1 món ăn rất phổ biến và được yêu thích đặc biệt là trong mùa hè nóng nực, nhưng bạn đã từng biết tới những loại kem đặc biệt nhất thế giới này chưa??? 


Kem là 1 món ăn rất phổ biến và được yêu thích đặc biệt là trong mùa hè nóng nực, nhưng bạn đã từng biết tới những loại kem đặc biệt nhất thế giới này chưa???

1. Kem salad


Một loại kem với các loại rau củ quả tươi ngon được trộn cùng. Đây có thể coi là 1 chế độ ăn rất tốt cho người ăn kiêng, trẻ em cũng sẽ không ngại ăn rau nữa với món kem độc đáo này.


2. Kem nóng


Sở dĩ gọi là kem nóng là bởi đây là loại kem được biết đến như là sự pha trộn của tất cả các loại gia vị nóng nhất, cay nhất trên thế giới như ớt hay hạt tiêu. Nhiều người đã không dám tiếp tục ăn hết hộp kem sau khi thử miếng đầu tiên.


Nguyên quả ớt ở trong kem kìa! 

3. Kem hải sản


Kem màu đen nè.
Những chiếc kem đặc biệt đến từ Nhật Bản này chỉ có duy nhất màu đen và có những mùi vị mà không loại kem nào có được. Đó là mùi cá, bạch tuộc, cua, tôm, lươn và thậm chí còn có loại mà người ta quảng cáo là mùi cá voi.


Liệu có ngon không nhỉ??? 

4. Kem "thịt ngựa"

Thịt ngựa là 1 loại thực phẩm không được phổ biến lắm ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên ở Nhật Bản, thịt ngựa rất được yêu thích. Có 1 món ăn nổi tiếng ở đây đó là Basashi, món ăn này vô cùng đặc biệt bởi nó chỉ là… thịt ngựa sống được thái mỏng. 1 công ty sản xuất kem của Nhật Bản đã nắm được sở thích này của người dân và đã sản xuất ra 1 loại kem vô cùng đặc biệt, kem Basashi. Ngoài mùi vị giống với thịt ngựa thì trong hộp kem này còn chứa cả những "miếng thịt ngựa" được làm từ kẹo mềm.


Món ăn Basashi của người Nhật.


Kem Basashi…

5. Kem rắn độc

Loại kem này là 1 sáng chế tuyệt vời của những người thợ làm kem Nhật Bản. Nó được sản xuất 1 cách hết sức độc đáo. Những con rắn độc sẽ được bỏ vào 1 bồn kem để ngâm (giống như việc ngâm rượu rắn nhỉ!). Sau 1 thời gian những chất trong cơ thể con rắn sẽ hoà với vị kem tạo ra 1 hương vị rất lạ chỉ có ở loại kem này.


Ăn kem rắn độc nhưng lại bổ lắm đó!!! 
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục