Tuyển sinh du học Nhật Bản trường MANABI

nayoya.jpgHọc viện ngoại ngữ MANABI là một ngôi trường với nhiều thế mạnh như : có nhiều cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm các thành phố lớn như: NAGANO (Học viện Nagano), TOKYO (Học viện Tokyo, học viện Shinjuku). Ngoài ra trường còn có một hệ thống các cơ sở liên kết đào tạo tại NAGOYA, GIFU… Với việc áp dụng phương pháp giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Nhật (không cần sử dụng ngôn ngữ trung gian), tạo lợi thế cho sinh viên của trường có thể nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Nhật và khả năng vận dụng thực tế. Trong quá trình giảng dạy, với cách thức diễn giải bằng hình ảnh, tranh vẽ… tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học.
TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN TRƯỜNG MANABI I.GIỚI THIỆU CHUNG Học viện ngoại ngữ MANABI là một ngôi trường với nhiều thế mạnh như : có nhiều cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm các thành phố lớn như: NAGANO (Học viện Nagano), TOKYO (Học viện Tokyo, học viện Shinjuku). Ngoài ra trường còn có một hệ thống các cơ sở liên kết đào tạo tại NAGOYA, GIFU… Với việc áp dụng phương pháp giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Nhật (không cần sử dụng ngôn ngữ trung gian), tạo lợi thế cho sinh viên của trường có thể nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Nhật và khả năng vận dụng thực tế. Trong quá trình giảng dạy, với cách thức diễn giải bằng hình ảnh, tranh vẽ… tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học.
  • Các cơ sở chính của trường
nayoya.jpg (Cơ sở NAGANO) tokyo.jpg (Cơ sở TOKYO) shinjuku.jpg (Cơ sở SHINJUKU)
  • Các cơ sở liên kết đào tạo:
Trường kế toán quản lý  Nagoya (Đào tạo khoá học tiếng Nhật 1 năm rưỡi, 2 năm)
lop_hoc.jpg (Lớp học)
ktx_nu.jpg (Ký túc xá)
II. CÁC KỲ NHẬP HỌC:
  • Tháng 1
  • Tháng 4
  • Tháng 7
  • Tháng 10
Thời gian học: 9:00 am ~ 12:50 pm (thứ 2 ~ thứ 5)
III. CÁC KHOÁ HỌC: Để tạo điều kiện cho sinh viên, trường đã đưa ra nhiều khoá học khác nhau, các bạn có thể  lựa chọn khoá  học tuỳ theo khả năng và sở thích của bản thân như:
  • Khoá học tiếng Nhật luyện thi vào các trường Đại học, cao đẳng, trường chuyên môn…
  • Khoá học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc làm tại Nhật.
Khoá học hội thoại, chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh…
Trong quá trình học tập tại trường, các bạn còn có cơ hội được giao lưu, học tập về văn hoá Nhật Bản qua các buổi học ngoại khoá và tìm hiểu, tham quan đất nước Nhật Bản bằng những chuyến dã ngoại do trường tổ chức miễn phí. Hơn nữa, với lợi thế trường có trụ sở tại các tỉnh, thành phố lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội làm thêm, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.
ngoai_khoa.jpg (Lớp học ngoại khoá) da_ngoai.jpg (Hoạt động dã ngoại) lamthem.jpg (Làm thêm)
Biểu Phí :
Nội dung Số tiền (JPY)
Phí tuyển khảo 21,000
Phí nhập học 52,500
Học phí (1 kỳ) 315,000
Tổng cộng 388,500
Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN VIÊT – SSE Số 3, Ngõ 35, Cát Linh, Hà Nội Tel: 043.3736.7886/ Fax: 043.3736.7887   Di động: 0903.299.926 Website: http//duhoc.viet-sse.vn Email: duhoc@viet-sse.vn
Xem thêm bài viết liên quan

Bài viết cùng danh mục